Tên gọi các đơn vị hành chính cấp xã mới hiện được UBND quận 1, quận 5 (TPHCM) lấy ý kiến nhân dân địa phương trong quá trình thực hiện phương án sắp xếp các đơn vị hành chính trực thuộc.
Chủ tịch Quốc hội cho rằng, việc báo chí công khai 28 tỉnh, 6 thành phố trực thuộc Trung ương và thủ phủ của các tỉnh thành là phương pháp lấy ý kiến của Nhân dân.
Danh sách dự kiến tên gọi các tỉnh, thành phố và trung tâm chính trị - hành chính (tỉnh lỵ) của 34 đơn vị hành chính cấp tỉnh (Kèm theo Nghị quyết số 60-NQ/TW).
Hiện chưa có thông báo chính thức của cơ quan chức năng, việc đăng tải thông tin về trung tâm hành chính của tỉnh sẽ đặt tại Bắc Ninh là tin giả, sai sự thật.
Hiện nay, TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã thành lập các ban chỉ đạo để chuẩn bị các công việc cho việc sáp nhập theo các nội dung chỉ đạo của Bộ Chính trị, các cấp Trung ương.