Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng "hiểu chết liền" khi đi du lịch chẳng ai thắng được "tình đầu quốc dân" Suzy

Q, Theo Helino 19:08 24/08/2019

Nhưng thôi, vì chị đẹp nên fan tha thứ hết!

Những ai yêu mến "tình đầu quốc dân" Suzy đều biết cô nàng rất hay đi du lịch nước ngoài, có khi vừa đi công tác kết hợp đi chơi, cũng có khi tự thưởng cho mình bằng những chuyến vi vu sau thời gian làm việc vất vả. Và mỗi khi biết Suzy đi nước ngoài, ai ai cũng kỳ vọng cô nàng sẽ cho ra vài bộ ảnh xịn sò để đáp lại tấm chân tình của fans mong ngóng ở quê nhà.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 1.

Suzy khoe nhan sắc "nữ thần" trên đất Pháp trong đợt tham dự Paris Fashion Week 2019.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 2.

Hay chuyến vi vu Đan Mạch cách đây vào tháng, dù... mất chân một chút nhưng nhìn tổng thể thì không thể chê vào đâu.

Chuyến đi nào của Suzy cũng được cô cập nhật liên tục trên Instagram, nhưng có một điều khiến fan khó hiểu đó là bên cạnh những tấm hình đẹp, tạo dáng đơn giản thể hiện rõ nhan sắc "nữ thần" của mình, Suzy còn "tặng" người hâm mộ cả một "rổ" ảnh check in khó hiểu, có những tấm còn hệt như… ảnh dìm.

Hồi đầu tháng 6, Suzy đã cùng mẹ có chuyến du lịch tại thủ đô của Đan Mạch. Đi châu Âu mà nhìn vào cứ tưởng cô đi... Ba Vì của Việt Nam, thêm cách tạo dáng "mông lung như một trò đùa" này của Suzy khiến fan không hiểu chị đang muốn làm gì.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 4.

Không mất chân thì cũng mất tay, đã vậy hình còn bị xiêu vẹo, nhưng chị vẫn "feel" đến cùng.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 5.

Lại tiếp tục mất chân và góc bị nghiêng. Lần sau nếu không lấy được chân thì crop lên trên một tí nữa nhé Suzy ơi, đừng chừa một khoảng ở chân như thế sẽ không đẹp đâu.

Suzy đẹp thì ai cũng biết, danh xưng "tình đầu quốc dân" của cô nàng đâu phải hữu danh vô thực. Ấy thế mà có lẽ Suzy nghĩ mình đẹp nên những tấm ảnh của cô trong chuyến đi này chẳng mấy đầu tư concept hay tạo dáng gì cả. Nhưng không sao, chị đẹp chị có quyền, mấy cưng hiểu hông?

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 6.

Không phủ nhận nhan sắc "thần tiên tỉ tỉ" nhưng lần sau đừng up ảnh out nét thế này chứ Suzy ơi! Người xinh mà hình thì fail rồi.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 7.

Chị nhà có vẻ khá hài hước khi "can đảm" đăng tải ảnh dìm chính mình và cả ảnh kém chất lượng lên Instagram để 10 triệu followers chiêm ngưỡng.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 8.

Lướt một vòng Instagram của Suzy, không khó để bắt gặp những tấm hình tạo dáng bựa cùng những lỗi cơ bản mà hầu như ai cũng gặp phải, một trong số đó là hình bị ám xanh và bị noise như thế này.

Dù chị tạo dáng "mông lung như một trò đùa" khiến ai nhìn vào cũng chẳng hiểu Suzy muốn tạo kiểu gì, nhưng may là thần thái đỉnh cao của chị đã cứu lại tấm hình và được thả tim không ngớt. Bởi người ta nói chỉ cần bạn đẹp thì bạn làm gì cũng đúng, câu này không hề sai trong trường hợp này của Suzy.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 9.

Chị tìm ai trong đó vậy Suzy? Tấm này rõ ràng có thể crop lại cho mất cái tay áo đen đen kia nhưng Suzy thích như thế nên nàng cứ đăng!

Tham sự Paris Fashion Week 2019 được phóng viên chụp lung linh thế kia mà ra ngoài không biết ai chụp cho chị tôi thế này đây.

Những tấm ảnh mà Suzy đăng tải lên Instagram khiến người hâm mộ thật sự ngã ngửa xen một chút… mắc cười, nhưng không sao, thần thái "không góc chết" của cô nàng đã cứu lại tất cả. Nhiều khi chị tạo 39495 kiểu dáng nhưng chẳng ai biết là kiểu gì. Những ngày tâm trạng "tan chậm", tôi thường vào xem ảnh của Suzy, vừa được ngắm gái xinh, lại phải bật cười trước sự tạo dáng "lầy lội" của chị.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 11.

Các fans lưu ý đi du lịch đừng nên chụp ảnh mà xung quanh mà một "rừng" người nhé. Vì Suzy đẹp quá nên mới không bị chìm thôi chứ cứ thử là người thường như chúng ta mà xem...

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 12.

Đang ăn chưa kịp nuốt nhưng phải dừng lại ngắm em mèo kế bên.

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 13.

Tóc gió thôi bay đây mà! Nhưng sao lại crop ảnh ngay đầu gối vậy Suzy ơi?

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 14.

Ủa vậy là đang khóc hay đang cười?

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 15.

"Chị mệt, mấy em tha cho chị đi!"

Sao Kpop chuyên chụp hình lỗi và tạo dáng hiểu chết liền khi đi du lịch chẳng ai thắng được tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 16.

Dù thường xuyên mắc lỗi khi chụp ảnh và tạo dáng "lầy" thế nào đi nữa thì vẻ đẹp của Suzy cũng lấn át tất cả, và người hâm mộ vẫn luôn yêu thương chị thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm