Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, "tiên cô cầm trái cây" và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn!

Cố Tiểu Ngũ, Theo Helino 12:50 31/05/2019

Tạo dáng "so deep" đã quá quen và cũng cũ lắm rồi, chụp ảnh nhóm "bựa" mới là trend và đang được các bạn trẻ hưởng ứng vô cùng sôi nổi. Nếu bạn đang bí ý tưởng thì tham khảo concept pose dáng dưới đây nhé, đảm bảo vừa có ảnh xịn sò cùng đám bạn, lại vừa "hứng" bão likes cho mà xem.

Từ đó đến giờ chúng ta đều nghĩ rằng chụp ảnh nhóm thì khá đơn giản, chỉ cần tụm lại vào một chỗ và pose dáng nhẹ hoặc chỉ mỉm cười thôi là có ngay những tấm hình đẹp. Nhưng hiện giờ kiểu đấy đã khá cũ rồi, cứ tạo dáng một màu như vậy suốt chuyến đi thì chán lắm. Bạn có nhận ra dạo này MXH có rất nhiều nhóm bạn đã phá vỡ quy tắc chụp ảnh "deep" để đưa việc chụp ảnh "lầy" lên một tầm cao mới không?

Chụp ảnh nhóm "bựa" đang là trend và được các bạn trẻ hưởng ứng vô cùng sôi nổi. Mới đây, cô nàng Lê Ánh Ngọc (quê Đà Nẵng) khiến dân tình vô cùng thích thú khi đăng tải album tạo dáng siêu hài hước của mình cùng hội chị em lên một group du lịch có tiếng. Bộ ảnh vừa dễ thương vừa "lầy" này được 2k likes và shares, nhiều cư dân mạng còn tag dàn "chí cốt" của mình vào để hưởng ứng. Còn bạn, xem xong những chiếc ảnh này rồi thì hãy lên plan rủ đám bạn của mình làm bộ ảnh độc đáo để đời nhé!

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 1.

Hù!

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 2.

Thanh xuân phải có những kiểu ảnh chất như nước cất thế này mới có cái để nhớ nhé hỡi những người trẻ.

Đây là bộ hình kỉ niệm 7 năm bên nhau của Ánh Ngọc và hội bạn thân, được chụp trong một villa ở Hội An và biển An Bàng. "Tụi mình quen nhau từ những ngày đầu lớp 10, bây giờ đã là sinh viên năm 4 sắp ra trường. Vì vậy, cả nhóm quyết định làm những bức ảnh thật điên để kỉ niệm mốc trưởng thành của tụi mình, không được đẹp thì phải thật điên." – Ngọc hài hước chia sẻ về ý tưởng cho ra mắt "siêu phẩm" này.

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 3.

Xếp chồng lên nhau "ễnh ương" thế này đang là mốt đấy.

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 4.

Nhát ma nè sợ không?

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 5.

Cái này tham khảo thôi chứ nhỡ chống chịu không được thì tình chị em chắc có bền lâu.

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 6.

Xếp hàng rồi ngồi từ thấp đến cao giống mấy kiểu múa Ấn Độ cũng là một kiểu đáng để bạn tham khảo.

Bạn thấy đó, đâu phải cứ "deep" thì mới có hình đẹp đâu. Chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ ra những concept độc đáo để kỷ niệm cùng đám bạn cơ mà. Chỉ cần chọn trang phục đừng "chỏi" nhau quá, thêm chút phụ kiện cho xinh, rồi mặc sức pose dáng hết mình thì chiếc điện thoại hoặc máy ảnh của bạn sẽ mau chóng… hết pin vì chứa quá nhiều ảnh xịn. Thử đi nhé!

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 7.

Kiểu "Chị em mình là một ngôi sao".

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 8.

Chúng ta phải biết tận dụng những "phụ kiện" có sẵn để bức ảnh sinh động hơn, chẳng hạn như kiểu "Tiên cô cầm trái thanh long" của bạn nữ áo vàng ngồi hàng đầu.

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 9.

Đây là kiểu gì thì tôi không biết nhưng đưa vào bộ sưu tập pose dáng "lầy" thì cũng hay hay.

Nhớ nhé! Đừng đóng khung trong concept "mỗi người một nơi" nữa. Hãy tham khảo những bộ ảnh "bá đạo" trên MXH, trong đó có bộ này, để biến những chiếc ảnh của nhóm mình trở nên độc đáo. Tuổi trẻ mà, cứ thỏa sức "bung lụa" khi tạo dáng. Lúc nhìn lại ảnh, bạn sẽ thấy rất vui đấy! Ngại gì không thử, đúng không nào?

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 10.

Mỗi người một tư thế trông cũng "rất gì và này nọ" đúng không nào?

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 11.

Lâu lâu trở lại kiểu deep xíu thì cũng được.

Bí ý tưởng tạo dáng cùng đám bạn khi đi du lịch? Đừng lo, tiên cô cầm trái cây và những kiểu sau đây sẽ khai sáng cho bạn! - Ảnh 12.

Hơi rầu chút nhưng thôi cũng được.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm