Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui

Gia Hiển, Theo Helino 20:12 30/05/2019

Hà Nội “tình quá”, Hà Nội ơi, Hà Nội ơi!

Đợt không khí lạnh đột ngột giữa tháng 5 vừa rồi đã đem đến một loạt hàng cây hoa sữa bung nở khắp phố phường Hà Nội, khiến cho người dân rưng rưng, tưởng như mùa thu đã về. Mới thế thôi mà gần đây, cư dân mạng lại được một phen “rụng lòng” với cây hoa sữa hình trái tim trên phố Đào Tấn.

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 1.

Tán cây vươn cao so với các cây xung quanh, xum xuê và kđến khum tạo thành hình trái tim toàn vẹn và khá thích mắt! Nguồn: Giang Trịnh.

Được biết, chủ nhân của bức ảnh này là bạn Giang Trịnh khi đăng tải lên Facebook có viết: “Các bạn yêu nhau ra phố Đào Tấn mà check-in này!” Thế nhưng sau đó, bạn Giang đã gần như “mất hút”, những câu hỏi về vị trí cụ thể, hay độ xác thực của cây hoa sữa này chưa có lời giải đáp. Chính vì thế mà cư dân mạng đã đích thân “ra tay”!

Những hình ảnh thực tế đầu tiên được chia sẻ trong phần bình luận trên một số fanpage cộng đồng lớn ở Hà Nội. Nguồn: Jeremy Do, Nguyễn Hồng Sơn.

Như vậy có thể thấy, ở ngoài đời, cây hoa sữa này đúng là có tán cây hình trái tim, nhưng không được đẹp và chuẩn nét như trên hình của bạn Giang Trịnh, do đó một số bạn trẻ đã đoán rằng hình ảnh ban đầu đã được photoshop nhẹ nhàng.

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 3.

Cây hoa sữa trái tim này nằm trên phố Đào Tấn, đoạn gần Lotte Center. Nguồn: Đàm Đức Đại.

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 4.

Một số cư dân mạng đã soi ra “điềm báo” chẳng lằng: Ở phía sau cây hoa sữa tình yêu này là hai tán cây như hình trái tim đang rạn nứt. Phải chăng trong tình yêu chớm nở đã có mùi biệt ly? Nguồn: Trần Tiến Sỹ.

Vào thời điểm 5 giờ chiều hôm nay (30/05), tức là khoảng 5 tiếng sau khi hình ảnh đầu tiên được chia sẻ trên MXH, đã có một số xeân viên cây xanh và môi trường xuất hiện bên cạnh cây trái tim này cùng xe cần cẩu. Cư dân mạng tiếp tục đưa ra dự đoán rằng có phải TP Hà Nội quyết định tỉa lại cây hoa sữa này?

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 5.

Nguồn: Vũ Minh.

Hiện tại, cây hoa sữa hình trái tim đang “làm mưa làm gió” trên MXH, được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt và các cặp đôi thì “tag” nhau nhiệt tình:

Binh Bui: “Không hiểu khi mình có người yêu thì cái cây còn kịp để ra check-in không?”

Phương Kiwi: “Sao giờ nhìn cái gì cũng liên quan đến tình yêu vậy? Mình vừa chia tay xong huhu…”

Hoa Vân: “Hoa với chả hoét! 20 nồi bánh chưng rồi nhưng vẫn không thể chịu nổi mùi hoa sữa. Giờ còn kết hợp với tình yêu nữa, tạm biệt.”

Bên cạnh đó, một số thành viên trên các fanpage cộng đồng cũng chia sẻ một số hình ảnh về những cây trái tim khác họ vô tình chụp được. Không ngờ Việt Nam có nhiều cây tình yêu đến thế!

Cây trái tim ở khu ký túc xá Đại học Sư Phạm Hà Nội. Nguồn: Facebook.

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 7.

Một cây khác trên đường Nguyễn Trãi. Nguồn: Phạm Thị Thuý Quỳnh.

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 8.

Một cây khác trên đường Nguyễn Trãi. Nguồn: Nguyễn Văn Thế.

Dân tình đang rần rần với cây hoa sữa hình trái tim cực “hot” trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhưng để đẹp được như trên hình thì còn hên xui - Ảnh 9.

“Trái tim vàng” ở Bình Xuyên. Nguồn: Nguyễn Vanh.

Không biết cây trái tim sẽ còn giữ được hình dáng đến khi nào, những cặp yêu nhau hay người độc thân có nhu cầu kiếm tìm tình yêu của đời mình nhanh chân đến đây nhé! Tình yêu cũng không tự dưng mà đến đâu đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm