Khuôn mặt thất thần của Bảo Thy là tất cả chúng ta mỗi khi đang quay clip “so deep” mà có người đi ngang qua

Anna, Theo Helino 08:09 29/05/2019

Vừa thương vừa buồn cười, chừa cái tội mê “sống ảo” nhé nha chị Thy!

Không giống như các bộ ảnh du lịch được chia sẻ rầm rộ trên MXH, khoảng 2 năm trở lại đây thôi, trào lưu quay clip, làm video khi đi du lịch mới nổi lên, khiến cho người xem không biết bao nhiêu dịp “ôm tim” vì độ choáng ngợp, rực rỡ còn gấp nhiều lần so với ảnh chụp. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người trở thành travel vlogger, hoặc đơn giản ai cũng muốn lưu lại một vài giây chuyển động “so deep”, đáng yêu trong hành trình du lịch của mình, ngoài việc chụp ảnh đơn thuần.

Mới đây, trong chuyến đi châu Âu để thực hiện MV mới, Bảo Thy đã có quãng thời gian chu du tại Paris, Pháp. Tất nhiên tới đây thì không thể bỏ qua kỳ quan tháp Eiffel rồi, thay vì chụp ảnh check-in như mọi khi, cô đã nhờ người bạn quay clip cho mình tạo dáng “thật cool” trên vách tường nhìn ra tháp Eiffel.

Bảo Thy đang có mặt ở Paris, Pháp.

Khuôn mặt thất thần của Bảo Thy là tất cả chúng ta mỗi khi đang quay clip “so deep” mà có người đi ngang qua

Ai ngờ đâu, nhen nhóm ấp ủ của Bảo Thy đã không thành vì khi đang quay clip, bất chợt có một người phụ nữ đi ngang qua khung hình. Nào là bao nhiêu ánh sáng lung linh, nào là bao nhiêu vuốt tóc tung váy, nào là bao nhiêu phút cười cứng cả miệng… tất cả đổ hết xuống sông xuống biển.

“Ngày xưa rất xưa ấy, có một nàng công chúa. Hồn nhiên như mây trên bầu trời. Đùa giỡn với gió và… Ơ…”

“Công chúa buồn nước mắt rơi như bong bóng mưa. Chuyện tình buồn vẫn chưa kết thúc thì mưa vẫn rơi…”

Tạo dáng cho cố “zô”. Thôi thì, “quê” quá cười trừ chứ sao giờ!

Ngay cả Bảo Thy cũng không nhịn được cười trước tình huống này, cô cũng vui vẻ chia sẻ lại trên Instagram và Facebook cho fan: “Nhân dịp bị jetlag toàn dậy từ 6h sáng theo thói quen khi đi quay MV bên trời u nên rảnh quá edit tặng cả nhà thân yêu một đoạn clip hài của tớ, để chúng ta cùng cười cho ngày mới thêm phần “dzui dzẻ” nha! (chèn thật nhiều icon khóc cười)”. Không ít người hâm mộ đã vào “đồng cảm”, chia sẻ với Bảo Thy. Ai cũng thế thôi, giả dụ đang tạo dáng quay clip “so deep” mà có người đi qua như vậy, không thất thần sao được.

Khuôn mặt thất thần của Bảo Thy là tất cả chúng ta mỗi khi đang quay clip “so deep” mà có người đi ngang qua - Ảnh 6.

Thương chị Thy, mà chị Thy đẹp nên càng thương!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm