3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm

Gia Hiển, Theo Helino 14:10 28/05/2019

Lần đầu fan hâm mộ mới thấy cả 4 thành viên BLACKPINK cùng có ảnh check-in cá nhân tại một địa điểm, thế nhưng Jisoo đã “phá tan” khoảnh khắc ấy

Tháp Eiffel - biểu tượng của “kinh đô ánh sáng” Paris, nơi ai đến Pháp cũng mong muốn ghé qua một lần. Chính vì vậy mà nơi đây luôn chiếm spotlight trong mọi bức hình của du khách kể cả vào ban ngày hay ban đêm.

Đặc biệt khi hoàng hôn xuống, màn đêm bủa vây không gian, thì tháp Eiffel lại khoác lên mình hàng nghìn ngọn đèn rực sáng, đầy kiêu kỳ giữa lòng Paris.

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Tháp Eiffel về đêm. Nguồn: Unplash.

4 nàng công chúa BLACKPINK cũng không phải ngoại lệ, trong chuyến tour diễn tại châu Âu lần này, các nàng đang có thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho đêm diễn ở Paris, Pháp. Lại như mọi khi, “cơn nghiện sống ảo” trào dâng, cả 4 cùng thoả sức dạo phố ăn chơi, chụp ảnh khoe với fan hâm mộ. Tuy không cùng một thời điểm, nhưng thật trùng hợp khi 4 người đều đăng hình tại tháp Eiffel.

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Tháp Eiffel: “Duyên nợ giữa tui và BLACKPINK chưa có hết, mà sao khổ quá trời!”. Nguồn: Unplash.

Vì sao tháp Eiffel khổ? Cứ xem ảnh Jisoo sẽ rõ…

Lisa

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Không hổ danh là “kẻ-giấu-mặt-một-nửa”, Lisa vẫn thần thái ngút ngàn khi check-in tại tháp Eiffel. Hình trắng đen, nghiêng nghiêng người một tý, ai “sang” bằng chị?

Jennie

Jennie lại là thành viên có ảnh check-in tại tháp Eiffel sớm nhất cả hội, vì cô nàng đã có chuyến đi du lịch Pháp từ đầu năm 2019. Xem ra đó là quãng thời gian rất vui vẻ với Jennie, cô cười tươi thế này cơ mà?

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

“Hihi, mọi người xem ảnh Jisoo để cười to hơn nữa nha!”, Jennie thì thầm…

Rosé

“Nữ hoàng sống ảo” của BLACKPINK - Rosé quyết bảo vệ danh hiệu bằng cách chụp thật nhiều ảnh ở tháp Eiffel, check-in thôi chưa đủ, chụp thêm cảnh cho… “nghệ”.

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 5.

Dù ảnh hơi mờ một tý, nhưng chị vẫn xinh, không sao!

Jisoo

Và vâng… xin giới thiệu đệ nhất chụp ảnh “có tâm” Jisoo, đố ai tìm được chị! Vẫn giữ vững phong độ của “kẻ-giấu-mặt-toàn-phần”, Jisoo quay story check-in với tháp Eiffel để không ai nhận ra cô.

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 6.

“Lắc lư cái đầu này, lắc lư cái đầu này…”

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 7.

“Lắc cho không thấy gì nha!”

Đến mức, một fan hâm mộ có tài khoản 13 Chaennie Warriors đã có một bài đăng tổng hợp khoảnh khắc 4 “mẩu” BLACKPINK check-in tại tháp Eiffel để người xem có thể so sánh cho dễ…

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình.

3 “mẩu” BLACKPINK đều có ảnh check-in lung linh ở tháp Eiffel, nhưng đến khi fan quay ra nhìn hình của Jisoo thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 9.

Không chỉ thích "giấu-mặt", Jisoo còn rất thích "tự dìm"!

Nghiêm túc trong lần sau hơn nữa nha Jisoo! Lần này hỏng khoảnh khắc “thiêng liêng” rồi, vì xinh nên vẫn yêu thương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm