Sao đình đám từng rút khỏi loạt siêu bom tấn: Vườn Sao Băng suýt không có Lee Min Ho, Hậu Duệ Mặt Trời vốn của Jo In Sung?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 19/05/2020

Vườn Sao Băng sẽ thế nào nếu không có Lee Min Ho, Hậu Duệ Mặt Trời liệu có lập nên kỉ lục nếu Song Joong Ki không phải lựa chọn cuối cùng?

Một số bộ phim trở thành "huyền thoại" bởi diễn xuất điểm nhấn của diễn viên chính, hình tượng thậm chí đã gắn liền với họ xuyên suốt cả sự nghiệp. Sẽ ra sao nếu "Goo Jun Pyo tóc xù" một thời không phải là Lee Min Ho, "cáo chín đuôi" xinh đẹp trong My Girlfriend Is Gumiho (Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly) từng được nhắm cho một "chị đại" khác thay vì Shin Min Ah? Nếu 10 ngôi sao đình đám này nhận lời tham gia trong 10 dự án nổi tiếng xứ Hàn dưới đây, hội mọt phim có thể đã không gặp được diễn viên yêu thích của mình, và cũng có thể sẽ không yêu thích nhân vật đó đến vậy?

Không muốn nhìn nhận thực tại nghiệt ngã này nếu nó xảy ra...

1. Kim Woo Bin với Pinocchio, người đã nhận vai: Lee Jong Suk

Kim Woo Bin đã từng được đề nghị tham gia Pinocchio (Cặp Đôi Trái Ngược), đảm nhiệm vai nam chính Kim Ha Myung. Vì xung đột lịch trình. Kim Woo Bin đã buộc phải từ chối lời mời này. Thay vào đó, bạn diễn của anh chàng trong School 2013 (Trường Học 2013) - Lee Jong Suk đã được chọn lựa trở thành nam chính, sóng đôi bên Park Shin Hye trong dự án bóc trần giới báo chí, truyền thông xứ Hàn.

Kim Woo Bin đã có thể nhận vai Ha Myung của Lee Jong Suk.

2. Suzy với Cheese in the Trap, người đã nhận vai: Kim Go Eun

Suzy vốn là người đã được đề xuất cho vai Hong Seol trong Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu). Không hề xung đột lịch trình, lí do Suzy không nhận vai trong Cheese In The Trap đến từ phản ứng tiêu cực của khán giả Hàn Quốc, cho rằng nữ diễn viên trẻ không hề hợp với nguyên tác bộ webtoon đình đám. Vai diễn sau đó đã được nhận bởi Kim Go Eun, người cũng gặp vô số chỉ trích của khán giả Hàn. Khi được chuyển thể sang bản điện ảnh, khán giả Hàn "lật mặt" khi nhận ra rằng chỉ có Kim Go Eun mới hợp vai Hong Seol.

Suzy đã phải từ chối vai Hong Seol trước sự phản đối gay gắt của Knet.

3. Jung Yong Hwa với The Heirs, người đã nhận vai: Kim Woo Bin

Giọng hát chính của CNBlue, nổi đình đám với khán giả Hàn qua vai nam phụ trong You're Beautiful (Cô Nàng Đẹp Trai) đã từng được đề xuất đảm nhiệm vai "trai hư" Choi Young Do trong The Heirs (Những Người Thừa Kế). Tuy nhiên, anh chàng đã từ chối góp mặt trong dự án này vì không muốn nhận tiếp một vai học sinh khác. Vai diễn này sau đó đã được đảm nhiệm bởi Kim Woo Bin.

Liệu bạn có tưởng tượng được một Choi Young Do mà không phải Kim Woo Bin không?

4. Jeon Ji Hyun với My Girlfriend Is a Gumiho, người đã nhận vai: Shin Min Ah

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun vốn được mời vào vai nữ chính "hồ ly chín đuôi" trong My Girlfriend is Gumiho, nhưng đã nhanh chóng từ chối bởi chưa sẵn sàng trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian ấy. Vai diễn sau đó được nhận bởi Shin Min Ah, trở thành một trong những vai diễn đáng nhớ nhất sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun vẫn có thể hóa thân hoàn hảo với vai hồ ly, nhưng Shin Min Ah vẫn là nàng hồ ly tuyệt vời trong mắt khán giả Hàn.

5. Jang Geun Suk với Boys Over Flowers, người đã nhận vai: Lee Min Ho

Khán giả đã "suýt" được biết tới một phiên bản Goo Jun Pyo hoàn toàn đối nghịch được thể hiện bởi "anh đại" Jang Geun Suk. Từ chối Boys Over Flowers (Vườn Sao Băng) để góp mặt trong Beethoven Virus (Bản Giao Hưởng Định Mệnh), đội trai đẹp F4 có thể đã mang phong thái hoàn toàn khác khi Jang Geun Suk dẫn đầu thay vì Lee Min Ho.

Sẽ ra sao nếu Goo Jun Pyo không phải là Lee Min Ho?

6. Song Joong Ki với Moon Embracing The Sun, người đã nhận vai: Kim Soo Hyun

Song Joong Ki đã được đề nghị đảm nhiệm vai chính trong phim cổ trang huyền thoại Moon Embracing The Sun (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời), nhưng anh đã nhanh chóng từ chối vì vai diễn này quá giống với một nhân vật bản thân từng đảm nhận trong quá khứ. Sau khi Song Joong Ki công bố không nhận vai, Kim Soo Hyun đã được cast vào vai chính của bộ phim.

Song Joong Ki đã từng có vai diễn tương tự trước đó, nên từ chối tham gia Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

7. Chun Jung Myung với Coffee Prince, người đã nhận vai: Gong Yoo

Nam diễn viên Chun Jung Myung vốn được đề nghị gia nhập dàn cast mỹ nam của Coffee Prince (Tiệm Cà Phê Hoàng Tử). Vì lí do xung đột lịch trình, Chun Jung Myung đã từ chối vai nam chính - sau này đã được "yêu tinh" Gong Yoo đảm nhiệm và trở thành một trong những vai diễn ấn tượng nhất của "chú đại" trên màn ảnh nhỏ.

Nam chính ban đầu không phải Gong Yoo?

8. Jang Hyuk với Secret Garden, người đã nhận vai: Hyun Bin

Bạn liệu có thể tưởng tượng Hyun Bin sẽ không xuất hiện trong Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật) mà là một "chú đại" khác của màn ảnh Hàn? Ban đầu, nam diễn viên Jang Hyuk đã được mời nhận vai tài phiệt khó chiều Kim Joo Won. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Jang Hyuk đã từ chối lời mời không rõ lí do. Vai chính sau đó đã được Hyun Bin đảm nhiệm và tên tuổi chú đại đã lan rộng khắp châu Á từ ngày ấy.

Sẽ thế nào nếu Secret Garden không có Hyun Bin với những bộ đồ "ông chú thất nghiệp" phiên bản tài phiệt huyền thoại?

9. Gong Yoo, Jo In Sung, Won Bin, Kim Woo Bin với Descendants of the Sun, người đã nhận vai: Song Joong Ki

Nam chính của Descendants of the Sun vốn đã được đề xuất cho vô số diễn viên nam đình đám, cụ thể phải kể tới những cái tên hạng khủng như Gong Yoo, Won Bin, Jo In Sung và Kim Woo Bin. Các nam diễn viên đều từ chối với nhiều lí do khác nhau, tiêu biểu nhất là xung đột lịch trình. Cuối cùng, "đại úy Yoo Shi Jin" đã được trao tay Song Joong Ki và trở thành vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp nam diễn viên.

Dàn sao đình đám từng từ chối Hậu Duệ Mặt Trời.

Sao đình đám từng rút khỏi loạt siêu bom tấn: Vườn Sao Băng suýt không có Lee Min Ho, Hậu Duệ Mặt Trời vốn của Jo In Sung? - Ảnh 11.

Song Joong Ki là lựa chọn tuyệt vời của ekip Hậu Duệ Mặt Trời.

10. IU với Itaewon Class, người đã nhận vai: Kim Da Mi

IU vốn là diễn viên đã được nhắm cho vai nữ chính trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Tuy nhiên, vì xung đột lịch trình với Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), IU đã từ chối lời mời và người nhận vai thay thế chính là "điên nữ" Kim Da Mi.

"Điên nữ' Jo Yi Seo vốn được nhắm cho IU.

Thăm dò ý kiến

Bạn ưng những màn "thay người" nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm