Sân khấu mở màn MAMA 2018 tại Hàn Quốc bị đánh giá còn thua xa show ca nhạc hàng tuần

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/12/2018

Sân khấu mở màn cho MAMA 2018 tại Hàn Quốc bị đánh giá là thiếu đầu tư và độ hoành tráng thậm chí còn thua cả những sân khấu âm nhạc Kpop hàng tuần.

Đúng 17 giờ ngày 10/12 (giờ Việt Nam), buổi lễ mở màn cho MAMA 2018 diễn ra tại Hàn Quốc đã chính thức diễn ra. Buổi lễ có sự góp mặt của Wanna One cùng hàng loạt các tân binh vừa ra mắt trong năm nay như HAON, VINXEN, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Donghan, Stray Kids, THE BOYZ, NATURE, GWSN, fromis_9, LOONA, (G)I-DLE và IZ*ONE. Ngoài sự xuất hiện của những nghệ sĩ Kpop, các quốc gia châu Á khác như Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam... cũng có đại diện đến tham dự. Orange đại diện cho Việt Nam xuất hiện trên sân khấu MAMA năm nay tại Hàn Quốc. 

Sân khấu mở màn MAMA 2018 tại Hàn Quốc bị đánh giá còn thua xa show ca nhạc hàng tuần - Ảnh 1.

Toàn cảnh sân khấu mở màn MAMA 2018 tại Hàn Quốc

Tuy là buổi lễ mở màn cho MAMA 2018 nhưng sân khấu tại Hàn Quốc lại không được người hâm mộ đánh giá cao. Cụ thể, sân khấu này được đánh giá là quá nhỏ, phần hiệu ứng sân khấu không được đầu tư kĩ lưỡng, không tôn lên được chất lượng của các tiết mục trình diễn:

- "Tuy là sân khấu mở đầu nhưng cũng phải hoành tráng một tí chứ. Sân khấu MAMA ở Hàn năm nay nhiều khi còn thua cả sân khấu "M! Countdown", "Inkigayo" hay "Music Core"...".

- "Nhìn sân khấu năm nay còn tưởng bé hơn những sân khấu âm nhạc cuối tuần".

- "MAMA đâu có đặc biệt tới mức phải dây dưa ra ba lần, gói gọn trong một lần thôi đi!".

- "Nếu không chịu đầu tư thì nên bỏ đi, tổ chức làm gì. Thiết nghĩ MAMA chỉ nên tổ chức một sân khấu ở Hồng Kông là đủ rồi".

Tuy nhiên, đây mới chỉ là sân khấu mở màn cho lễ trao giải MAMA 2018. Một số ý kiến khán gỉa vẫn chờ đợi những sân khấu hoành tráng hơn của MAMA 2018 tại Nhật Bản và Hồng Kông vào ngày các ngày 12, 14 tới.

MAMA 2018 vẫn còn 2 đêm trao giải tại Nhật Bản và Hồng Kông vào các ngày 12 và 14 tới

Nguồn tham khảo: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm