Sân khấu encore đặc biệt khiến cả dàn idol "hóng hớt" đứng xem: Quản lý Chungha cover cực gắt "Gotta Go" mừng chiến thắng

MX, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 27/04/2020

Rất hiếm những màn encore thu hút đông đảo idol ở lại theo dõi và cổ vũ nhiệt tình như thế!

Một trong những tiết mục đặc sắc nhất trong các show âm nhạc hàng tuần đó chính là encore - nơi nghệ sĩ giành cúp chiến thắng thể hiện những sân khấu thú vị và đặc sắc với mục đích tri ân người hâm mộ. Không nhiều những sân khấu encore thu hút sự chú ý của tất cả những nghệ sĩ còn lại đến mức phải nán lại trên sân khấu xem trọn vẹn. Và một trong những trường hợp đó phải kể đến sân khấu cover "Gotta Go" của... chị quản lý Chungha. Vâng, không phải Chungha diễn mà là chị quản lý của Chungha diễn.

Chị quản lý của Chungha cover "Gotta Go" mừng chiến thắng trên sân khấu Music Bank

Cụ thể, tại Music Bank số ngày 18/1/2019, Chungha đã có chiến thắng trước Apink với "Gotta Go". Ngay sau khi nhận cúp, Chungha đã nhanh chóng gọi chị quản lý của mình lên sân khấu để diễn cùng. Riêng sự xuất hiện của cô "center" mới mẻ này đã đủ để thu hút dàn nghệ sĩ có mặt trên sân khấu như Apink, ASTRO, GFriend, ATEEZ, N.Flying... nán lại và "hóng hớt" rồi. Đã thế, chị quản lý của Chungha còn có những bước nhảy đầy tự tin và đáng yêu khiến ai nấy đều chú ý xem, vỗ tay và nhảy theo hưởng ứng. 

Sân khấu encore đặc biệt khiến cả dàn idol hóng hớt đứng xem: Quản lý Chungha cover cực gắt Gotta Go mừng chiến thắng - Ảnh 2.

Những bước nhảy cực đáng yêu của chị quản lý Chungha.

Sân khấu encore đặc biệt khiến cả dàn idol hóng hớt đứng xem: Quản lý Chungha cover cực gắt Gotta Go mừng chiến thắng - Ảnh 3.

Apink không nhịn được cười vì sự đáng yêu, ASTRO cùng loạt nghệ sĩ đứng bao quanh vỗ tay không ngừng.

Sân khấu encore đặc biệt khiến cả dàn idol hóng hớt đứng xem: Quản lý Chungha cover cực gắt Gotta Go mừng chiến thắng - Ảnh 4.

Một trong những sân khấu encore xuất hiện nhiều nghệ sĩ đứng xem nhất là đây!

Khoảnh khắc này đã được nhiều fan đào lại với sự thích thú và đây như một màn "throwback" để cổ vũ cho lần comeback mới nhất của Chungha. Hy vọng rằng cô nàng cũng sẽ đạt cúp với ca khúc "Stay Tonight" ra mắt vào ngày hôm nay:

- "Chungha rất thân thiết với chị quản lý và các dancer nữa".

- "Chị quản lý đáng yêu quá, nhìn biểu cảm và những bước nhảy kìa".

- "Nhìn Apink đang đứng cười cũng đáng yêu không kém đó".

- "Sân khấu encore nhiều khán giả trên sân khấu nhất từng thấy".

MV "Stay Tonight" – Chungha

Nguồn tham khảo: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày