Chungha ký hợp đồng với "ông lớn" tại Mỹ, "về chung nhà" Nicki Minaj và Khalid nhưng lại sắp debut làm... diễn viên Hollywood?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 13/03/2020

Lời chia sẻ của đơn vị chủ quản Chungha tại Mỹ đang khiến người hâm mộ không khỏi... bối rối xen lẫn tự hào vì kế hoạch Mỹ tiến đầy táo bạo này.

Những ngày qua, công ty chủ quản của Chungha là MNH Entertainment, đã ký hợp đồng cùng ICM Partners - top 3 công ty giải trí lớn mạnh nhất tại thị trường US-UK, để thúc đẩy hoạt động quảng bá của nữ ca sĩ trên phạm vi toàn cầu. Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và tự hào vì Chungha sở hữu tiềm năng rất lớn, hoàn toàn có thể gặt hái nhiều thành công khi Mỹ tiến.

Chungha đầu quân cho ICM Partners, "về chung nhà" với Nicki Minaj, Khalid,...

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, sau khi Chungha chính thức đầu quân cho công ty ICM Partners, phó chủ tịch Jon Pleeter đã có những chia sẻ về cô ca sĩ tài năng này. Ông cho rằng với tài năng âm nhạc xuất chúng, cùng khả năng tiếng Anh thông thạo gần như hoàn hảo của mình, công ty đã có định hướng phát triển Chungha thành một ca sĩ nhạc Pop hoặc một ngôi sao Hollywood.

Chungha ký hợp đồng với ông lớn tại Mỹ, về chung nhà Nicki Minaj và Khalid nhưng lại sắp debut làm... diễn viên Hollywood? - Ảnh 2.

ICM Partners có nhiều dự định phát triển cho Chungha trên nhiều lĩnh vực

Những người theo dõi Chungha đều biết rằng cô nàng vốn sở hữu khả năng tiếng Anh lưu loát, với phương ngữ tự nhiên không khác mấy người bản địa. Trình độ tiếng Anh tốt cô nàng có được là nhờ việc học tập và sinh sống tại Dallas, Texas (Mỹ) trong 10 năm. Chính vì vậy, cách nói tiếng Anh của Chungha cũng ảnh hương nhiều bởi chất giọng Anh Mỹ đặc trưng.

Chungha sở hữu khả năng nói tiếng Anh lưu loát, lý giải tại sao nhiều người không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn hâm mộ Kpop khiến nhiều người tâm đắc

Đặc biệt, cả hai bên công ty đều tiết lộ rằng dù đã có phương án đẩy mạnh hoạt động diễn xuất của cô nàng từ lâu, nhưng cho tới thời gian gần đây, phương án này không còn nằm trên giấy tờ mà đã và đang trở thành hiện thực.

Bài phỏng vấn mới đây vào ngày 13/3, MNH Entertainment tiết lộ đã có kế hoạch về việc để giọng ca "Gotta Go" tham gia vào một bộ phim điện ảnh Mỹ. Ngay chính Chungha cũng từng tiết lộ rằng bản thân "rất muốn phát triển nhiều khía cạnh khi ký kết với ICM". Phải chăng đây chính là sự "nhá hàng" nhè nhẹ về kế hoạch debut làm diễn viên sắp tới của cô nàng?

Chungha ký hợp đồng với ông lớn tại Mỹ, về chung nhà Nicki Minaj và Khalid nhưng lại sắp debut làm... diễn viên Hollywood? - Ảnh 4.

Chungha từng tiết lộ muốn "phát triển khả năng trên nhiều lĩnh vực khi về với ICM Partners", phải chẳng cô nàng đang nhá hàng về kế hoạch debut làm diễn viên?

Sau lời xác nhận về kế hoạch diễn xuất đang được triển khai cho Chungha, người hâm mộ không khỏi nóng lòng chờ ngày được thấy cô nàng trên màn ảnh rộng. Trước đây, cô nàng từng tham gia một phân đoạn diễn xuất nhỏ cùng mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO) và nhận về nhiều lời khen của người hâm mộ. Nếu việc debut thành diễn viên Hollywood thành công, cô nàng sẽ là nữ idol Kpop đầu tiên debut với tư cách diễn viên Hollywood, là niềm tự hào của khán giả quê nhà.

Chungha tham gia diễn xuất phân đoạn nhỏ cùng Cha Eunwoo (ASTRO)

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn debut diễn xuất tại Hollywood của Chungha không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày