Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight

Phương Thảo, Theo Helino 10:49 31/01/2020

Vẻ ngoài điển trai quá đỗi cuốn hút của anh chàng vũ công đã khiến cho nhân vật chính Chungha cũng phải chịu lu mờ.

Tối ngày 30/1, Seoul Music Award đã diễn ra với hàng loạt màn trình diễn xứng tầm đẳng cấp của một lễ trao giải. Chungha cũng đóng góp cho chương trình một sân khấu cực kỳ đã mắt, đã tai. Khả năng biểu diễn của cô nàng vẫn xuất sắc và lôi cuốn như mọi khi. Thế nhưng lần này Chungha lại bất ngờ "đánh rơi" sự chú ý vào gương mặt của một anh chàng vũ công phụ họa lấp ló đằng sau. Vẻ ngoài điển trai quá đỗi thu hút của anh chàng dancer đã khiến cho nhân vật chính Chungha cũng phải chịu cảnh lu mờ.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 1.
Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 2.

Không được zoom cận cảnh, gương mặt chỉ có vài giây thấp thoáng lướt qua màn hình. Nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ để anh chàng vũ công này "đánh cắp" sự chú ý của biết bao người xem.

Nhân vật phụ bất đắc dĩ chiếm mất spotlight của Chungha này hóa ra lại không phải một gương mặt hoàn toàn xa lạ. Anh chàng vũ công này tên là Moon Sung Hoon, người đã theo chân Chungha ngay từ những ngày đầu sự nghiệp solo của cô nàng. Với khả năng vũ đạo xuất sắc, lại cộng thêm có ngoại hình ưa nhìn vì thế mà Sung Hoon dễ dàng có được sự mến mộ từ công chúng, thu về lượng người hâm mộ không nhỏ cho riêng mình.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu Sung Hoon giật spotlight của nhân vật chính Chungha. Trước đó anh chàng đã không ít lần được báo chí Hàn Quốc chú ý tới.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 4.

Theo chân Chungha đã lâu, Sung Hoon có không ít những bức ảnh chụp chung thân thiết với nữ ca sĩ.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 5.

Ngoại hình điển trai của anh chàng được đông đảo công chúng công nhận. Cho dù là khi để tóc ngắn...

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 6.

...hay là kiểu tóc dài "khó nhằn" thì vẫn vô cùng hút mắt.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 7.

Fancam của Chungha còn được người hâm mộ của Sung Hoon chỉnh sửa lại thành fancam của riêng anh chàng. Video này thu về lượt xem lên tới hơn năm trăm nghìn, không thua kém gì với các idol.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 8.

Tài khoản Instagram của anh chàng cũng có lượng người theo dõi không hề nhỏ với hơn một trăm nghìn người.

Chungha lại gây bão tại lễ trao giải nhưng lần này là bị nhan sắc da trắng mũi thẳng của nam vũ công phụ họa cướp mất spotlight  - Ảnh 9.

Kênh Youtube mới thành lập cũng có xu hướng phát triển vô cùng khả quan khi mới đó đã có hơn 30 nghìn người theo dõi dù cập nhật không thường xuyên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm