Chungha hóa giải nỗi niềm của fan Kpop bấy lâu nay: tại sao không thể nghe Kpop dù không hiểu tiếng Hàn, "đều là âm nhạc cả thôi mà"?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 05/02/2020

Lời chia sẻ này của Chungha đang nhận về hàng ngàn lượt chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội, bởi cô nàng đã chạm trúng "tim đen" của đông đảo người hâm mộ Kpop.

Chungha đang là một trong nữ nghệ sĩ solo hàng đầu của Kpop hiện nay. Sau một năm 2019 đại thành công, thiết lập hàng loạt kỷ lục ở mảng solo nữ, vị trí "nữ hoàng solo thế hệ mới" của cô nàng càng được củng cố. Không chỉ được hâm mộ nhờ tài năng vượt trội, giọng ca "Gotta Go" còn khiến fan luôn tự hào nhờ sự thông minh, nhân cách tuyệt vời của mình.

Chungha hóa giải nỗi niềm của fan Kpop bấy lâu nay: tại sao không thể nghe Kpop dù không hiểu tiếng Hàn, đều là âm nhạc cả thôi mà? - Ảnh 1.

Chungha được yêu thích nhờ tài năng và sự thông minh, nhanh nhạy

Trong một lần phỏng vấn với radio tại Texas - quê hương của Chungha, cô nàng đã có những chia sẻ về bản thân, âm nhạc và cuộc sống của mình. Giọng ca "Snapping" khiến khán giả thán phục với khả năng tiếng Anh trôi chảy cùng phát âm như người bản địa.

Chungha phỏng vấn cùng radio tại Texas, Mỹ

Bên cạnh khả năng tiếng Anh trôi chảy, Chungha còn gây ấn tượng khi nói về việc tại sao những người nghe Kpop đa số không hiểu tiếng Hàn nhưng họ vẫn hâm mộ nhiệt liệt nền âm nhạc xứ củ sâm. Giải thích cho điều này, Chungha hóm hỉnh nói rằng: "Tôi cũng không biết!". Nữ ca sĩ nói thêm: "Tại Hàn Quốc, chúng tôi cũng nghe rất nhiều nhạc Pop dù nhiều người không thực sự giỏi tiếng Anh. Điều đó cũng giống như việc bạn không hiểu tiếng Hàn thôi. Nhưng tôi nghĩ dù là tiếng gì, điều đó cũng không thực sự quan trọng. Chúng đều là âm nhạc mà!"

Chungha lý giải tạo sao nhiều người không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn hâm mộ Kpop khiến nhiều người tâm đắc

Lời chia sẻ này của Chungha đang nhận về hàng ngàn lượt chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội nhờ tính truyền cảm hứng sâu sắc, dù cuộc phỏng vấn này đã diễn ra từ tháng 3. Chungha đã chạm trúng "tim đen" của nhiều fan Kpop khi thường xuyên bị chê bai rằng "có hiểu tiếng Hàn không mà nghe". Netizen cũng đã ủng hộ nhiệt liệt cô nàng khi nghe được lời chia sẻ cực kỳ chí lí này!

Chungha hóa giải nỗi niềm của fan Kpop bấy lâu nay: tại sao không thể nghe Kpop dù không hiểu tiếng Hàn, đều là âm nhạc cả thôi mà? - Ảnh 4.
Chungha hóa giải nỗi niềm của fan Kpop bấy lâu nay: tại sao không thể nghe Kpop dù không hiểu tiếng Hàn, đều là âm nhạc cả thôi mà? - Ảnh 5.

Netizen ủng hộ nhiệt tình với quan điểm của Chungha

Lời chia sẻ của Chungha chắc chắn sẽ là động lực cho nhiều fan tiếp tục tin tưởng vào thần tượng của mình, tin tưởng vào âm nhạc mà mình yêu thích. Bởi không có một rào cản nào có thể cản bước được âm nhạc thực sự lan tỏa ý nghĩa của nó. Chỉ cần âm nhạc đó văn minh, truyền cảm hứng cho người nghe thì đó là âm nhạc đáng trân trọng!

Chungha hóa giải nỗi niềm của fan Kpop bấy lâu nay: tại sao không thể nghe Kpop dù không hiểu tiếng Hàn, đều là âm nhạc cả thôi mà? - Ảnh 6.

Chungha truyền cảm hứng cho nhiều người nhờ quan điểm của mình về âm nhạc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm