Chungha tung MV ballad khoe giọng hát ngọt ngào trong dự án mới của công ty, thành tích liệu có ấn tượng như khi hát nhạc dance?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 29/02/2020

Dự án âm nhạc mới của MNH nhằm giúp nghệ sĩ thử nghiệm các dòng nhạc lạ nên thành tích của Chungha đợt này cũng chưa chắc sánh ngang so với các lần comeback chính thức trước đó.

Đúng 18 giờ ngày 29/2 (giờ địa phương), Chungha đã phát hành single "Everybody Has.newwav" trong dự án âm nhạc "New_Wav" của công ty MNH Entertainment. Kèm theo đó là MV "Everybody Has" có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Jo BoAh cũng được tung ra.

MV "Everybody Has" – Chungha

Câu chuyện trong MV kể về nhân vật nữ chính rời thành phố xinh đẹp vào ban đêm để đến vùng nông thôn yên tĩnh hơn. "Everybody Has" là bản ballad với mục tiêu xoa dịu những cảm xúc tiêu cực khi con người quá mệt mỏi với cuộc sống mệt nhoài hằng ngày. Trước đó, cựu thành viên I.O.I cũng đã nhiều lần thử sức với thể loại này trong các bài hát nhạc phim của "Người thầy y đức", "Hotel Del Luna",...

Chungha tung MV ballad khoe giọng hát ngọt ngào trong dự án mới của công ty, thành tích liệu có ấn tượng như khi hát nhạc dance? - Ảnh 2.

Diễn viên Jo BoAh trong MV mới của Chungha.

Sau giờ đầu tiên phát hành, "Everybody Has" góp mặt trong top 100 trên BXH thời gian thực của 5 trang nhạc số thuộc iChart nhưng không thể đặt chân vào top 10, điều mà Chungha dễ dàng đạt được trong lần comeback chính thức trước với dòng nhạc dance sở trường trong "Snapping".

Chungha tung MV ballad khoe giọng hát ngọt ngào trong dự án mới của công ty, thành tích liệu có ấn tượng như khi hát nhạc dance? - Ảnh 3.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "Everybody Has" không khả quan như...

Chungha tung MV ballad khoe giọng hát ngọt ngào trong dự án mới của công ty, thành tích liệu có ấn tượng như khi hát nhạc dance? - Ảnh 4.

..."Snapping" - ca khúc chủ đề trong đợt tái xuất chính thức gần đây nhất.

Trước Chungha, nhóm nhạc đàn em nữ chung nhà là BVNDIT là nghệ sĩ đầu tiên góp mặt trong dự án âm nhạc "New_Wav" của MNH với single "Cool.newwav" gồm ca khúc chủ đề "Cool". Dự án này là một nơi giúp nghệ sĩ của công ty thử nghiệm các dòng nhạc mới lạ nhằm đa dạng hoá hình ảnh nghệ sĩ của mình.

MV "Cool" – BVNDIT

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm