Sân khấu debut của nhóm tân binh "khủng long nhạc số" gây sốt với thành viên 55 tuổi, cách biệt 29 tuổi so với em út

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 03/07/2021

Nhóm vừa debut đã xuất sắc đạt thành tích Perfect All-kill dù BTS và aespa vẫn đang bám trụ vững chắc.

Kpop vừa chào đón một nhóm nhạc nam tân binh thế hệ 4 có 1-0-2 ra mắt. Nhóm nhạc này được tạo ra bởi "ông bầu" cực mát tay Yoo Jae Suk, với tên gọi MSG Wannabe là một nhóm nhạc dự án lấy cảm hứng từ nhóm nam 3 thành viên SG Wannabe. Nhóm có 8 thành viên, được chia ra làm 2 nhóm nhỏ gồm MSG Wannabe M.O.M và MSG Wannabe JSDK.

Chiều ngày 3/7, MSG Wannabe đã chính thức có sân khấu debut đầu tiên tại show âm nhạc Inkigayo. 2 nhóm nhỏ lần lượt biểu diễn 2 ca khúc: Foolish Love (MSG Wannabe M.O.M) và Only You (MSG Wannabe JSDK).

Sân khấu Foolish Love - MSG Wannabe M.O.M (Music Core 3/7)

Với Foolish Love, ca khúc trước khi chính thức được quảng bá đã nhanh chóng đạt Perfect All-kill đầu tiên trên iChart, vượt qua nhiều tên tuổi ấn tượng đang trụ hạng tốt như BTS (Butter), aespa (Next Level)... Tại sân khấu debut của MSG Wannabe M.O.M, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi biết khoảng cách tuổi tác giữa thành viên lớn nhất và nhỏ nhất là 29 tuổi. Cụ thể, người lớn nhất là Ji Suk Jin (55 tuổi) còn người nhỏ nhất là Parc Jae Jung (26 tuổi).

Anh cả và em út của nhóm cách nhau đến 29 tuổi

Nhóm còn mang đến màn ending gây chú ý bởi sự hài hước của Lee Dong Hwi (từng sở hữu vai diễn nổi tiếng trong Reply 1988), visual siêu cấp đẹp trai của Simon Dominic.

Pha ending tấu hài của Lee Dong Hwi

Sân khấu debut của nhóm tân binh khủng long nhạc số gây sốt với thành viên 55 tuổi, cách biệt 29 tuổi so với em út - Ảnh 4.

Simon Dominic quá là đẹp trai rồi!

Sân khấu Only You - MSG Wannabe JSDK (Music Core 3/7)

Độ tuổi trung bình của toàn nhóm MSG Wannabe cũng thuộc hàng "top" của idol Kpop Gen 4 với toàn tên tuổi kỳ cựu. Nhóm được dẫn dắt bởi ông bầu Yoo Yaho (Yoo Jae Suk) thông qua chương trình Hang out with Yoo. MSG Wannabe có 8 thành viên gồm Ji Suk Jin, KCM, Lee Dong Hwi, Lee Sang Yi, Parc Jae Jung, Wonstein, Simon Dominic và Kim Jungmin.

Sân khấu debut của nhóm tân binh khủng long nhạc số gây sốt với thành viên 55 tuổi, cách biệt 29 tuổi so với em út - Ảnh 6.

"Ông bầu" mát tay Yoo Jaesuk (suit đỏ đứng giữa) cùng đội hình nhóm MSG Wannbe

Sân khấu debut của nhóm tân binh khủng long nhạc số gây sốt với thành viên 55 tuổi, cách biệt 29 tuổi so với em út - Ảnh 7.

Refund Sisters...

Sân khấu debut của nhóm tân binh khủng long nhạc số gây sốt với thành viên 55 tuổi, cách biệt 29 tuổi so với em út - Ảnh 8.

... và SSAK3 là 2 nhóm dự án trước đó của Yoo Jaesuk, cũng từng càn quét các BXH nhạc số

Nguồn, Clip: YT - Ảnh: ITN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm