Tạm quên "cơn bão" BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut "căng đét", nhóm nhạc "khủng long" Kpop là đây chứ đâu!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 24/06/2020

Bộ ba nghệ sĩ Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa được nhà sản xuất chương trình "How Do You Play" tung ra bộ ảnh debut gây sốt cộng đồng fan Kpop.

Bên cạnh nhưng pha "thả thính" cho màn comeback của các cô nàng BLACKPINK gây chấn động cộng đồng fan Kpop những ngày qua thì một nhóm nhạc khác cũng tạo nên cơn sốt không kém đó chính là SSAK3 với bộ ba nghệ sĩ Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jaesuk. Theo đó, với việc làm chủ trì chương trình "How Do You Play" - dự án nhạc dance dành cho mùa hè, 3 nghệ sĩ Bi Rain, Lee Hyo Ri và Yoo Jae Suk sẽ tạo nên nhóm nhạc SSAK3 và được debut vào ngày 18/7 tới đây với nghệ danh mới gồm B-Ryong (Bi), Linda-G (Hyori) và Yoo Dragon (Jaesuk). 

Mới đây nhất, nhà sản xuất "How Do You Play" đã tung ra bộ ảnh với tạo hình debut của SSAK3. 

Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Tạo hình debut của SSAK3 vừa được công bố.

Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Hình ảnh cool ngầu "căng đét" của bộ ba nghệ sĩ Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jaesuk.

Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Một phiên bản khác chất lừ của SSAK3.

Với bộ hình mới nhất này, có thể thấy tạo hình của cả ba nghệ sĩ "cầm trịch" chương trình "How Do You Play" hoàn toàn phù hợp với chủ đề dự án nhạc remix mùa hè. Không chỉ là những bộ đồ "color block" rực rỡ mà còn mang đậm tính cách riêng của mỗi nghệ sĩ. Nếu như Bi Rain trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cool ngầu "từ trong ra ngoài", Lee Hyori vẫn sexy, quyến rũ thì Yoo Jaesuk dù mang trên mình bộ đồ "căng đét" thì vẫn có gì đó "sai sai" đầy hài hước. 

Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 4.
Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 5.
Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Trước đó, nhóm cũng đã "nhá hàng" ảnh teaser mang phong cách thập niên 90. Không chỉ vậy, Rain cùng các rapper khác đã tung bản remix cho ca khúc của anh là "Gang" và cũng đạt thứ hạng cao. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng nhóm được dự đoán có thể trở thành "khủng long nhạc số" mới ở Kpop.

Tạm quên cơn bão BLACKPINK, bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk vừa tung bộ ảnh debut căng đét, nhóm nhạc khủng long Kpop là đây chứ đâu! - Ảnh 7.