Nhóm dự án mới của "ông trùm" Yoo Jae Suk lại "thổi bay" BXH trong nước, nhanh chóng hạ gục aespa và BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/06/2021

Thêm một nhóm nhạc dự án của Yoo Jae Suk trong chương trình truyền hình thực tế của mình tiếp tục làm "chao đảo" các BXH nhạc số Hàn Quốc.

Được thành lập bởi "ông trùm" Yoo Jae Suk trong chương trình truyền hình thực tế How Do You Play? phát sóng trên kênh MBC, MSG Wannabe là một nhóm nhạc dự án lấy cảm hứng từ nhóm nam 3 thành viên SG Wannabe. Họ được chia ra làm 2 nhóm nhỏ gồm M.O.M và JSDK.

Vào 7 giờ 30 phút ngày 29/6 (giờ địa phương), ca khúc Foolish Love của M.O.M đã chính thức đạt Perfect All-kill đầu tiên trên iChart chỉ sau khoảng 3 ngày được tung ra trên các trang nhạc số trong nước nhờ đứng đầu các BXH thời gian thực và hằng ngày của các trang Melon, Bugs, Genie, Flo và Vibe.

Nhóm dự án mới của ông trùm Yoo Jae Suk lại thổi bay BXH trong nước, nhanh chóng hạ gục aespa và BTS - Ảnh 1.

Ca khúc Foolish Love của M.O.M đạt Perfect All-kill chỉ sau khoảng 3 ngày phát hành

Như vậy, đây là ca khúc thứ 5 đạt được thành tích cao quý nhất trên iChart trong năm 2021 sau Celebrity của IU, Rollin' của Brave Girls, LILAC của IU và Butter của BTS. Đồng thời, M.O.M (gồm Parc Jae Jung), Ji Suk Jin, Wonstein và KCM là nhóm nam thứ 2 trong năm nay làm được điều này sau BTS.

Live Foolish Love - M.O.M - How Do You Play? 26/6

Không kém cạnh M.O.M, JSDK (gồm Kim Jung Min, Lee Dong Hwi, Lee Sang Yi và Simon Dominic) cùng Only You cũng đang bám sát Love Foolish khi đạt toàn bộ hạng 2 trên các trang nhạc số thuộc iChart. Điều đáng nói là 2 ca khúc được tung ra cùng ngày và dễ dàng chiếm lấy những thứ hạng cao nhất từ Next Level (aespa) và Butter (BTS).

Nhóm dự án mới của ông trùm Yoo Jae Suk lại thổi bay BXH trong nước, nhanh chóng hạ gục aespa và BTS - Ảnh 3.

Only You của JSDK chiếm toàn bộ hạng 2 trên iChart, bám sát Foolish Love

Live Only You - JSDK - How Do You Play? 26/6

Phải nói rằng "MC quốc dân" rất "mát tay" khi tham gia hay sản xuất các nhóm dự án cho riêng mình. Trước đó vào năm 2020, SSAK3 (gồm Yoo Jae Suk, Lee Hyo Ri và Bi Rain) và Refund Sisters (gồm Uhm Jung Hwa, Lee Hyo Ri, Jessi và Hwasa) đều là 2 nhóm dự án cũng bước ra từ chương trình này và đạt PAK với Beach AgainDon't Touch Me tương ứng.

MV Don't Touch Me - Refund Sisters

Nguồn: Soompi - Ảnh: iChart - Clip: YouTube