Săm soi giá trị outfit True Damage Senna "chanh sả", siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton thiết kế

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:43 14/02/2020

Giám Đốc Nghệ Thuật của hãng Louis Vuitton đã tự tay thiết trang phục cho 2 cô nàng Qiyana và Senna. Giống với Qiyana, phục trang trên người Senna hiện có giá trị không kém gì so với người chị em.

Sau trang phục "Qiyana Hàng Hiệu", giám đốc nghệ thuật của hãng, Nicolas Ghesquière cùng Riot Games đã tiếp tục thiết kế skin Hàng Hiệu cho nữ tướng súng khủng - Senna.

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 1.

Không chỉ có Qiyana, mà cả cô nàng Senna cũng được Louis Vuitton ưu ái thiết kế riêng. Ảnh: Riot Games

Sau đây là chi tiết từng phụ kiện mà cô nàng Senna mang trên mình trong trang phục True Damage hàng hiệu.

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác Bi -Material Quilted có giá 5.100 USD (khoảng 118,5 triệu đồng).

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 3.

Chiếc bông tai Louis Hoop có giá 660 USD (khoảng 15,3 triệu đồng).

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 4.

Khăn choàng cổ Glitter Winter có giá 735 USD (khoảng 17 triệu đồng).

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 5.

Chiếc kính Infinivy GM có giá 705 USD (khoảng 13,4 triệu đồng).

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 6.

Đôi giày tất cao LV Archlight có giá 2.050 USD (khoảng 47,6 triệu đồng).

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 7.

Chiếc quần short Rolled - up có giá 1.280 USD (khoảng 30 triệu đồng)

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 8.

Chiếc áo Crop Top Jacquard có giá 1.340 USD (khoảng 311 triệu đồng).

Riêng chỉ có vòng đeo tay của Senna hiện vẫn chưa rõ là mẫu nào, có thể đây sẽ là thiết kế trong BST tiếp theo của hãng. Theo tính toán, giá trị tổng cộng toàn bộ trang phục này lên đến 11.870 USD (xấp xỉ 276 triệu đồng), trên cả người chị em Qiyana là 10.915 USD (xấp xỉ 254 triệu đồng).

Trước đây, trang phục hàng hiệu của Qiyana đã được chính tay Giám Đốc Nghệ Thuật, Nicolas Ghesquière thiết kế do thoả thuận giữa Louis Vuitton và Riot Games. Vì thế, bộ skin True Damage Senna hàng hiệu lần này cũng đích thân ông Nicolas thực hiện.

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 9.

Nicolas Ghesquière cũng đã từng thiết kế riêng cho Qiyana. Ảnh: Riot Games

Louis Vuitton là một trong những ông lớn trong giới thời trang bởi các sản phẩm đắt đỏ và không giảm giá. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng rất yêu thích những bộ sưu tập của hãng. Vì thế, việc trang phục trong game được đích thân hãng thiết kế đã khiến cho nhiều fan hâm mộ thích thú.

Săm soi giá trị outfit True Damage Senna chanh sả, siêu cấp thời thượng do giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thiết kế - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm