Saigon Phantom mất chuỗi thắng kỷ lục nhưng vẫn là "vua vòng bảng", Team Flash phải quyết đấu BOX Gaming cho tấm vé AIC 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 31/10/2021

Vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng chính thức khép lại với pha "gạt giò" phá chuỗi thắng thành công của BOX Gaming.

Vòng 14 - vòng đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại sau trận đấu giữa SGP và BOX Gaming. Với việc kết quả của trận đấu này sẽ không làm thay đổi quá nhiều về thứ hạng trên BXH tổng nên 2 đội tuyển cũng chơi khá cởi mở và không đặt nặng chuyên môn. Rất nhiều lựa chọn dị đã được đưa ra và mang tính giải trí khá cao, nhưng cuối cùng SGP vẫn là đội tuyển có chiến thắng 3-1. Tuy nhiên đây cũng là trận đấu khiến mạch thắng với tỉ số áp đảo tuyệt đối 3-0 của họ bị chấm dứt. 

Saigon Phantom mất chuỗi thắng kỷ lục nhưng vẫn là vua vòng bảng, Team Flash phải quyết đấu BOX Gaming cho tấm vé AIC 2021 - Ảnh 1.

SGP đã bị BOX Gaming "shutdown" mạch toàn thắng 3-0

Với tỉ số này, SGP chính thức có được ngôi đầu vòng bảng cùng lượt về toàn thắng đầy ấn tượng. Qua đó, họ sẽ đối đầu cùng V Gaming ở trên nhánh trên của vòng Playoffs. Đồng thời, 2 đội tuyển này cũng chắc suất có được tấm vé đến với AIC 2021 danh giá.

Saigon Phantom mất chuỗi thắng kỷ lục nhưng vẫn là vua vòng bảng, Team Flash phải quyết đấu BOX Gaming cho tấm vé AIC 2021 - Ảnh 2.

Team Flash đứng thứ 3 của ĐTDV sau giai đoạn vòng bảng

Trong khi đó, Team Flash cũng không gặp nhiều khó khăn trước B2F Gaming và dễ dàng có được chiến thắng 3-0. Nhà đương kim vô địch sẽ đứng vị trí thứ 3 trên BXG và đụng độ BOX Gaming với vị trí thứ 4 ở nhánh dưới. Đây sẽ là cuộc chiến vô cùng căng thẳng và khốc liệt bởi đội chiến thắng không chỉ được đi tiếp vào Bán kết mà còn ẵm luôn tấm vé đến với AIC 2021. 

Saigon Phantom mất chuỗi thắng kỷ lục nhưng vẫn là vua vòng bảng, Team Flash phải quyết đấu BOX Gaming cho tấm vé AIC 2021 - Ảnh 3.

BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau vòng bảng

Vòng Playoffs sẽ bắt đầu từ ngày 4/11, đây cũng là lần đầu tiên mà thể thức BO7 nhánh thắng nhánh thua được áp dụng tại ĐTDV. Cùng đoán xem đội tuyển nào sẽ là nhà vô địch của ĐTDV mùa này nhé!

Saigon Phantom mất chuỗi thắng kỷ lục nhưng vẫn là vua vòng bảng, Team Flash phải quyết đấu BOX Gaming cho tấm vé AIC 2021 - Ảnh 4.

Thể thức BO7 nhánh thắng, nhánh thua lần đầu được áp dụng tại ĐTDV

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày