Hết cô Minh Thu bắn PUBG Mobile đến Cô giáo Xoài vừa dạy Hóa vừa kéo rank Liên Quân, ai rồi cũng phải làm streamer thôi!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 31/10/2021

Ngay cả giáo viên dạy online cũng chuyển hướng sang stream game, phải chăng đây chính là xu hướng chung hiện nay?

Streaming đang dần trở nên phổ biến hơn trong thời đại hiện nay. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành streamer, dù là đang làm công việc gì. Cùng với đó, sự phát triển của các nền tảng streaming cũng đã làm cho các hoạt động trực tuyến này ngày càng phổ biến hơn.

Đặc biệt, có không ít người stream song song cả công việc hiện tại lẫn chơi game để giao tiếp với mọi người. Từ đó, có thể thu hút được thêm các lượt tương tác. Trong khoảng thời gian gần đây, ngay cả các giáo viên thường xuyên dạy online trên các nền tảng mạng xã hội cũng chơi game thêm sóng trực tiếp để thu hút thêm nhiều học sinh cũng như người xem.

Hết cô Minh Thu bắn PUBG Mobile đến Cô giáo Xoài vừa dạy Hóa vừa kéo rank Liên Quân, ai rồi cũng phải làm streamer thôi! - Ảnh 1.

Streamer Cô giáo Xoài đầu buổi livestream giảng giải các bài tập hóa học

Cụ thể, mới đây một nữ streamer đã livestream dạy các kiến thức Hóa học như Hữu cơ, Vô cơ và chơi Liên Quân Mobile để tương tác với fan. Kỹ năng của nữ streamer này không hề tệ và thậm chí thu hút khá nhiều người xem.

Giữa buổi cô lại chơi game Liên Quân Mobile nhằm giải trí và trò chuyện cùng fan

Trường hợp của Cô giáo Xoài không phải lần đầu tiên xuất hiện. Trước đó thì Minh Thu - một giáo viên Vật Lý cũng đã "đá sân" từ dạy học sang "chạy bo" trong PUBG Mobile. Có thể thấy, việc stream game đang nở rộ, ai rồi cũng phải nắm bắt xu hướng thôi!

Hết cô Minh Thu bắn PUBG Mobile đến Cô giáo Xoài vừa dạy Hóa vừa kéo rank Liên Quân, ai rồi cũng phải làm streamer thôi! - Ảnh 3.
Hết cô Minh Thu bắn PUBG Mobile đến Cô giáo Xoài vừa dạy Hóa vừa kéo rank Liên Quân, ai rồi cũng phải làm streamer thôi! - Ảnh 4.
Hết cô Minh Thu bắn PUBG Mobile đến Cô giáo Xoài vừa dạy Hóa vừa kéo rank Liên Quân, ai rồi cũng phải làm streamer thôi! - Ảnh 5.
Hết cô Minh Thu bắn PUBG Mobile đến Cô giáo Xoài vừa dạy Hóa vừa kéo rank Liên Quân, ai rồi cũng phải làm streamer thôi! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm