Saigon Phantom đang đánh như "lên đồng", nhưng Flazer lại bảo: "Ôi sợ quá cơ, Team Flash lại phải thắng rồi!"

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 27/09/2020

Antifan "hí hửng" Team Flash hết thời, vừa thua FAP Esports lại sắp bị đội đầu bảng Saigon Phantom "bán hành". Flazer không biết trả lời sao, thắng hoài thì bị chỉ trích làm giải đấu mất cân bằng, "đánh vui" vài trận lại bị nói hết thời. Nhưng gặp Saigon Phantom thì Team Flash sẽ phải thắng, họ luôn có sẵn những gáo nước lạnh.

4 mùa giải Đấu trường Danh vọng gần nhất, Team Flash đều nhẹ nhàng nâng gươm. Nói việc vô địch giải đấu cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam với Team Flash giống như lấy đồ trong túi nghe thì có hơi cao ngạo, nhưng thực ra đúng là như vậy. Team Flash từ ngày có Xuân Bách, ProE đã mang sức mạnh vượt quá xa so với phần còn lại của Liên Quân Mobile Việt Nam rồi.

Saigon Phantom đang đánh như lên đồng, nhưng Flazer lại bảo: Ôi sợ quá cơ, Team Flash lại phải thắng rồi! - Ảnh 1.

Team Flash thời điểm hiện tại vẫn quá mạnh so với phần còn lại

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 sắp trôi qua giai đoạn vòng bảng, antifan có lẽ đang khấp khởi mừng thầm khi Team Flash đánh trận hay, trận dở. Nhiều người vội vàng đánh giá kỷ nguyên thống trị của Team Flash sắp kết thúc rồi, rằng Team Flash đã đánh mất chính mình từ sau APL rồi... Nhưng nếu ai đó hỏi Flazer có lo lắng về phong độ của đội tuyển thân yêu, chúng tôi sẽ trả lời "không".

Flazer hiểu sức mạnh thực sự của Team Flash, hiểu thực lực của từng thành viên. Với sự bổ sung Daim, Team Flash hiện tại chỉ có mạnh hơn chứ không hề yếu đi như anti-fan vẫn nghĩ. 

Chúng tôi cũng hiểu với những thành viên đã no nê danh hiệu và chiến thắng Team Flash đang coi vòng bảng Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 giống như khoảng thời gian để relax, để thử nghiệm chiến thuật, đội hình... Thua vài trận vòng bảng thì có sao, Team Flash vẫn sẽ dễ dàng lọt vào vòng Play-offs và cuối cùng vẫn lại nâng cao Gươm và Khiên Danh Vọng như mọi lần mà thôi!

Saigon Phantom đang đánh như lên đồng, nhưng Flazer lại bảo: Ôi sợ quá cơ, Team Flash lại phải thắng rồi! - Ảnh 2.

Vòng bảng là khoảng thời gian để Team Flash thử nghiệm lối chơi, đội hình, chiến thuật mới...

Nói vòng bảng là khoảng thời gian để relax, nhưng lúc cần Team Flash vẫn sẽ đánh nghiêm túc để những đội khác biết ai đang là "nhà vua", như khi gặp đội đầu bảng Saigon Phantom.

Mùa này Saigon Phantom đánh cũng ghê đấy, khí thế hừng hực, thắng như chẻ tre, fan lại được dịp khấp khởi mừng thầm: "Nhà vô địch 'real' là đây chứ đâu!".

Lai Bâng mùa thứ 2 khác mùa 1 ở cái "đầu lạnh", càng đánh càng bản lĩnh, chững chạc, xứng danh game thủ số 1 Liên Quân Mobile Việt Nam. Đồng 5 sau những xích mích cuối mùa trước, tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp, thi đấu hết mình, là điểm tựa kinh nghiệm, kỹ năng cho đàn em. Cứ giữ phong độ thế này, fan Saigon Phantom chắc nghĩ ngày soán ngôi Team Flash đã gần lắm rồi.

Saigon Phantom đang đánh như lên đồng, nhưng Flazer lại bảo: Ôi sợ quá cơ, Team Flash lại phải thắng rồi! - Ảnh 3.

Lai Bâng và các đồng đội đang đánh như lên đồng, nhưng gặp Team Flash là sẽ phải "tắt điện"

Nhưng hình như fan Saigon Phantom quên mất trận Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020 mới diễn ra vài tháng trước thì phải. Kết quả 4-0 không nói lên tất cả, nhưng bất kỳ ai xem trận đấu đó đều hiểu khoảng cách trình độ giữa Team Flash với Saigon Phantom cũng như rank Cao thủ đánh với rank Vàng vậy.

Saigon Phantom đã cố gắng rất nhiều nhưng chênh lệch đẳng cấp rõ ràng là thứ không phải cứ cố là được. Chiếc hang mà fan Saigon Phantom đào để chui xuống sau khi Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 kết thúc chắc sẽ vẫn còn dùng được dài dài, vì ngày Saigon Phantom lật đổ Team Flash còn ở xa lắm.

Saigon Phantom đang đánh như lên đồng, nhưng Flazer lại bảo: Ôi sợ quá cơ, Team Flash lại phải thắng rồi! - Ảnh 6.

Fan Saigon Phantom nếu còn nhớ trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 thì nên chuẩn bị chui vào hang đi là vừa

Tại trận lượt đi diễn ra 1 tháng trước, một Team Flash bất ổn vẫn đánh bại Saigon Phantom với tỉ số 3-1. Trận lượt về này, Team Flash sẽ lại trả lời cho tất cả thấy họ vẫn là "nhà vua" bằng một chiến thắng dễ dàng nữa mà thôi. 

Saigon Phantom đang đánh như lên đồng, nhưng Flazer lại bảo: Ôi sợ quá cơ, Team Flash lại phải thắng rồi! - Ảnh 7.

Trận lượt đi, chắc sợ Lai Bâng giận không livestream chung nên ADC và các đồng đội chỉ thắng có 3-1

Fan Saigon Phantom nên chuẩn bị tâm lý cho 1 trận thua nữa trước Team Flash đi là vừa. Cũng may đây là vòng bảng, Team Flash sẽ cố gắng "giữ khách", và tỉ số 3-2 sẽ là kết quả làm vui lòng tất cả.

Saigon Phantom đang bay cao, nhưng Team Flash gọi là phải xuống!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14