Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận "tôi hết thời rồi"

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:00 26/09/2020

Tuy thắng thua là chuyện bình thường nhưng có vẻ các thành viên Team Flash đang gánh áp lực khá lớn.

Ở trong làng Liên Quân Việt Nam, Team Flash là một tượng đài khó có thể thay thế. Đội tuyển này đã gặt hái được những thành tựu mà khó có team nào đạt được. Tuy nhiên, dạo gần đây, có vẻ các đội tuyển đã dần thu hẹp khoảng cách với Team Flash. Đặc biệt là sau trận thua 3-1, bị áp đảo bởi FAP Esports trong khuôn khổ trận lượt về giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.

Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận tôi hết thời rồi - Ảnh 1.

Ngay lập tức, các tuyển thủ của Team Flash đã thi nhau nhận lỗi lầm về mình. Người lại post status trên Facebook tự nói "mình đã già".

Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận tôi hết thời rồi - Ảnh 2.
Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận tôi hết thời rồi - Ảnh 3.
Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận tôi hết thời rồi - Ảnh 4.
Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận tôi hết thời rồi - Ảnh 5.

Những tuyển thủ của Team Flash đang thể hiện tinh thần không mấy lạc quan trên mạng xã hội. Ở dưới phần bình luận, fan của Team Flash đua nhau gửi những lời động viên tới những tuyển thủ mình yêu quý.

"Cố lên em nhé, mọi người vẫn luôn ủng hộ Team Flash và em"

"Chia sẻ cùng các con một ngày thi đấu ko suôn sẻ, cố gắng lên nhé, lấy lại bản lĩnh, đoàn kết, quyết tâm thi đấu giành lại chiến thắng ở ngày tiếp theo...!!!"

"Nói linh tinh gì vậy, cố lên anh ơi!"

Có thể thấy Team Flash quả thực rất may mắn vì có những fan ở bên cạnh ngay cả lúc thua. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn của toàn đội trước trận đấu với SGP vào ngày 27/9 tới.

Sau trận thua FAP Esports, tuyển thủ Team Flash đua nhau tự nhận tôi hết thời rồi - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm