Running Man trở thành gameshow dài hơi nhất Hàn Quốc, Yoo Jae Suk và Haha tự phá kỷ lục của chính mình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 09/07/2021

Vượt qua đối thủ sừng sỏ Infinite Challenge, Running Man đã được ghi nhận thành tích mới trong suốt 11 năm phát sóng.

Chỉ trong một tuần nữa thôi, show thực tế Running Man của đài SBS sẽ chính thức phá kỷ lục trở thành chương trình tạp kỹ Hàn Quốc có số tập phát sóng dài nhất trong lịch sử.

Running Man trở thành gameshow dài hơi nhất Hàn Quốc, Yoo Jae Suk và Haha tự phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 1.

Running Man

Trước đó, kỷ lục chương trình tạp kỹ truyền hình có thời lượng dài nhất được nắm giữ bởi Infinite Challenge - Thử Thách Cực Đại của đài MBC. Gameshow này bắt đầu phát sóng vào năm 2006 và được mệnh danh là show quốc dân. Infinite Challenge đã dừng lại vào tháng 4 năm 2018 với tổng cộng 563 tập công chiếu.

Running Man trở thành gameshow dài hơi nhất Hàn Quốc, Yoo Jae Suk và Haha tự phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 2.

Infinite Challenge

Hiện tại, vào cuối tuần tới ngày 11/7, Running Man sẽ phát sóng tập thứ 563. Và chỉ một tuần sau đó, vào ngày 18/7, Running Man sẽ chính thức phá kỷ lục do Infinite Challenge thiết lập với tập 564 tập.

Đặc biệt, Yoo Jae Suk, Haha cũng đã tự phá kỷ lục của chính bản thân khi là thành viên của chương trình truyền hình thực tế có tập phát sóng dài nhất. "MC Quốc dân" cùng Haha đều là thành viên cốt cán của cả hai show đình đám: Infinite ChallengeRunning Man.

Running Man được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn bởi những người hâm mộ trên toàn thế giới. Dàn sao Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Jeon So Min, Yang Se Chan, Lee Kwang Soo, Kang Gary chính là những người đã tạo nên sức hút khó thể chối bỏ và duy trì thành công của chương trình cho đến giờ phút này.

Running Man trở thành gameshow dài hơi nhất Hàn Quốc, Yoo Jae Suk và Haha tự phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 3.

Nguồn: AllKpop, Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm