Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và "thánh tạo dáng" Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 03/02/2020

Câu hỏi nghe có vẻ khó xử này được Jeon So Min đưa ra cho Yang Se Chan.

Trong tập mới nhất của "Running Man", Jeon So Min, Yang Se Chan và Kim Jong Kook được xếp vào một đội để cùng di chuyển trên một chiếc xe hơi. Khi Yang Se Chan đảm nhận vai trò lái xe đến địa điểm quay hình tiếp theo, Jeon So Min đã ngồi bên cạnh và chủ động chăm sóc "bác tài" bằng cách mở nước cho Se Chan uống.

Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và thánh tạo dáng Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! - Ảnh 1.

Kim Jong Kook ngồi phía sau mỉm cười khi chứng kiến loveline đáng yêu này rồi sẵn tiện bình luận: "Thật tốt khi có một cô bạn gái hay người vợ... nói nhiều. Họ luôn cư xử rất tốt", Yang Se Chan cũng đồng ý: "Em cũng thích những phụ nữ có nhiều biểu cảm".

Nghe đến đấy, So Min bắt đầu vỗ tay và bật cười một cách khá cường điệu. Yang Se Chan nói thêm: "Em nghĩ thật vui khi đi du lịch cùng So Min đấy!" còn Kim Jong Kook thì: "Thật tốt khi người đó lại còn nói nhiều".

So Min liền hỏi: "Chị Park Na Rae có phải hình mẫu của cậu không ?" thì Se Chan đáp lại: "Không, chị ấy quá khác so với hình mẫu của tôi". Khi Kim Jong Kook đề cập đến Jang Do Yeon, phản ứng của Se Chan là: "Do Yeon rất tuyệt đó".

Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và thánh tạo dáng Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! - Ảnh 2.

So Min đột ngột hỏi: "Vậy cậu chọn tôi hay chị Do Yeon?" thì Se Chan đáp lại ngọt ngào: "So Min, tất nhiên là cậu rồi. Đó là điều không cần phải bàn cãi".

Sau khi bật cười, So Min lập tức nhắc nhở: "Điều này sẽ được lên sóng đó, coi chừng có nhiều bài báo nhắc về nó".

Running Man: Phải lựa chọn giữa Jeon So Min và thánh tạo dáng Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm