Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/02/2020

Tuy nhiên, thành viên SNSD vẫn trả lời những câu hỏi về bạn trai Jung Kyung Ho tại "Knowing Brothers".

Trong tập mới nhất của show "Knowing Brothers", thành viên SNSD - Sooyoung đã tham gia với vai trò khách mời cùng bạn diễn Jin Seo Yeon để quảng bá cho phim mới "Tell Me What You Saw".

Sau khi Jin Seo Yeon chia sẻ về ông xã, Host Lee Sang Min liền chuyển chủ đề khi anh tiết lộ mình là một fan cứng của bộ phim "Heartless City" mà bạn trai Sooyoung - Jung Kyung Ho đóng chính vào năm 2013. Sooyoung vẫn giữ nét bình thản rồi hỏi ngược lại: "À, phải phim Heartless City của đài JTBC không ạ?".

Lee Sang Min liền nhấn mạnh: "Phim của bạn trai em đó" và Sooyoung chỉ biết cười khúc khích. Lee Sang Min sau đó quay sang đội ngũ sản xuất và hỏi: "Liệu có ổn không nếu tôi nói về bạn trai của em ấy?" thì Sooyoung đáp lại: "Có gì mà không ổn đâu ạ?" rồi bồi thêm: "Tất nhiên là mọi người có thể nói về anh ấy. Rồi sau đó em có thể hỏi về chuyện tình yêu của mọi người được chứ?".

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Seo Jang Hoon hỏi: "Hai đứa quen nhau cũng lâu rồi nhưng mà cũng khá bận để hẹn hò đúng không?" thì Sooyoung gật đầu xác nhận. Host Kim Young Chul chia sẻ: "Sooyoung dường như có vẻ ngại ngùng khi được đề cập về bạn trai đó. Anh có xem Instagram của em thì thấy cả 2 thường gửi xe cà phê hay xe đồ ăn để ủng hộ phim mới của nhau nhưng khi lên TV thì em có vẻ ngại ngùng khi nói về nó".

Sooyoung giải thích: "Thực ra có quá nhiều bài viết nói về mối quan hệ của bọn em nên em cảm thấy lo lắng mỗi khi nhắc đến chuyện này".

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Sau đó, Lee Sang Min hỏi: "Chuyện hẹn hò thế nào, Sooyoung? Em cảm thấy vui chứ?" thì nữ Idol đáp lại: "Tất nhiên rồi ạ!", Lee Sang Min còn bồi thêm: "Tôi là fan cứng của Jung Kyung Ho đó! Tôi cảm thấy Jung Kyung Hoo nhận được rất nhiều sự tôn trọng và ủng hộ từ Sooyoung, có đúng như vậy không nhỉ?". Sooyoung đáp lại: "Em nghĩ điều quan trọng nhất cho mối quan hệ là tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau".

Tháng 3/2014, Sooyoung và đàn anh Jung Kyung Ho khiến làng giải trí xôn xao khi công khai mối quan hệ 2 năm hẹn hò. Ở bên nhau 8 năm, cặp đôi luôn dành cho nhau những gì ngọt ngào nhất, tranh thủ hẹn hò, dạo phố, mua sắm, cùng nhau chia sẻ muộn phiền, ủng hộ cho các tác phẩm của người ấy.

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm