Eunji (APink) mong muốn các Idol được công khai hẹn hò mà không phải lo lắng vì bị fan quay lưng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 01/02/2020

Các Idol thường rất ngại việc công khai hẹn hò với người hâm mộ nên Eunji muốn điều này được xem xét lại theo hướng tích cực hơn.

APink là một trong những nhóm nữ hoạt động lâu đời nhất khi các thành viên đã ở bên nhau từ năm 2011. Điều đáng chú ý là từ thời điểm đó đến hiện tại, APink cũng hiếm khi vướng phải những tin đồn hẹn hò.

Có một quy luật ngầm về việc những Idol không được phép hẹn hò vì điều này có thể gây sốc đối với fans và hệ quả là nhiều người sẽ bị quay lưng. Thành viên Eunji của Apink khi tham gia 1 talkshow đã chia sẻ rằng cô không hiểu tại sao lại có điều cấm kỵ như thế này, các Idol cũng nên được hẹn hò như bao người.

Eunji thậm chí muốn các thần tượng được tự do hẹn hò và thoải mái công khai các mối quan hệ của họ mà không cần cố gắng che giấu điều đó với bất kỳ ai. Việc hẹn hò đó nên được xem xét ở một khía cạnh tích cực. 

Nữ Idol hiểu lý do các thần tượng luôn thận trọng khi hẹn hò và ý nghĩ về việc làm tổn thương người hâm mộ nếu công khai hẹn hò liên tục bị vương vấn trong tâm trí cô. Cô mong muốn việc hẹn hò của các Idol không phải là một vấn đề gì quá nghiêm trọng ở thời điểm hiện tại.

Eunji (APink) mong muốn các Idol được công khai hẹn hò mà không phải lo lắng vì bị fan quay lưng - Ảnh 3.

(Nguồn: koreaboo)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm