Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/02/2020

Đúng là idol nào fan nấy, sức mạnh của đội quân ARMY nhà BTS khiến cả Kpop phải nể phục!

Tập phát sóng mới nhất của talkshow "The Late Late Show with James Corden" nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Đặc biệt là người hâm mộ Kpop bởi khách mời của tuần này là boygroup toàn cầu BTS và diễn viên điển trai Ashton Kutcher. Chương trình đã để lại nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa giữa các nghệ sĩ đến từ hai nền văn hóa Đông Tây.

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

BTS và nam diễn viên Ashtoon Kutcher trong tập phát sóng mới nhất của "The Late Late Show with James Corden"

Để gửi lời cảm ơn tới MC James Corden vì đã quan tâm chu đáo tới thần tượng, các ARMY (tên gọi của fan BTS) đã quyên góp tích cực vào quỹ Magic Breakfast – quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ bữa sáng dinh dưỡng cho trẻ em sinh sống tại các vùng khó khăn của Vương quốc Anh.

Sức mạnh và lòng nhân ái của cộng đồng ARMY khiến James Corden không khỏi bất ngờ và xúc động. Nam nghệ sĩ đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ BTS trên trang Twitter chính thức như sau: "Đội quân của BTS là có thật và họ luôn tràn đầy tình yêu thương tuyệt vời. Các bạn không biết rằng có bao nhiêu trẻ em đã được giúp đỡ đâu. Xin chân thành cảm ơn".

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.

James Corden không giấu nổi sự bất ngờ trước các tấm lòng hảo tâm đến từ đội quân ARMY

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Tính đến ngày 30/1, Magic Breakfast báo cáo vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ BTS. Số lượng bữa sáng đạt được đã lên tới 36.271 với đầy tình yêu thương. James Corden không giấu nối sự kinh ngạc từ độ hào phóng của người hâm mộ BTS chỉ sau 1 tập phát sóng duy nhất

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Sang ngày 31/1, số tiền mà quỹ nhận được lên tới hơn 13.000 bảng (tương đương 400 triệu đồng). Với số tiền này, 44.000 bữa ăn đã được quyên góp từ các ARMY của 65 quốc gia khác nhau

Mới đây, cộng đồng ARMY tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng khi tham gia hỗ trợ tổ chức Thorn: Digital Defenders of Children do hai diễn viên Ashton Kutcher và Demi Moore đồng sáng lập. Đây là tổ chức hoạt động với mục tiêu chấm dứt nạn buôn bán và lạm dụng tình dục trẻ em.

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Nam diễn viên Ashton Kutcher cũng không quên cảm ơn BTS và người hâm mộ của nhóm đã chung tay làm nên những điều ý nghĩa. Dưới bài đăng của Ashton, các ARMY cũng gửi lời cảm ơn vì đã sáng lập tổ chức và dành nhiều sự quan tâm cho BTS trong suốt quá trình ghi hình

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Không ngoa khi nói rằng ARMY là một trong những cộng đồng hâm mộ đáng tự hào nhất của Kpop

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm