Running Man: Jeon So Min nên học Song Ji Hyo cách tạo loveline không "lộ liễu" với Kim Jong Kook

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:34 30/05/2019

Các loveline mà Jeon So Min tạo ra trong "Running Man" bị đánh giá là khá gượng ép.

Các fan vốn đang hi vọng cặp đôi SpartAce là Song Ji Hyo - Kim Jong Kook sẽ nên duyên sau khi tham gia chung trong "Running Man". Tuy nhiên, trong các tập gần đây, Jeon So Min được cho là đang tích cực tạo loveline với anh hổ và dường như nhà đài cũng đang "thuận nước đẩy thuyền".

Running Man: Kim Jong Kook hóa thân thành bé gái học lớp 8

Điển hình như trong tập mới nhất, Jeon So Min chủ động có những hành động "lộ liễu" bên cạnh Kim Jong Kook. Ở nhiệm vụ tìm miếng dán để phân vai, nữ diên viên sinh năm 1986 nhất quyết đi tìm Jong Kook để "tặng" anh 2 miếng dán hóa thân thành nhân vật nữ. Cuối cùng, Jong Kook trở thành... bé gái học lớp 8, còn So Min làm... đô vật.

Chưa dừng lại ở đó, khi "bé gái" Jong Kook bước ra trong tạo hình mới, "đô vật" So Min đã chủ động kéo tay để thể hiện khả năng đánh võ của mình. Sau đó, So Min còn chỉnh lại áo cho Jong Kook nữa chứ! Tất nhiên là mọi hành động đều được máy quay ghi lại một cách cận cảnh nhất.

Còn rất nhiều thành viên nhưng So Min chỉ thích dán lên người Jong Kook

Sau khi đấu võ còn chỉnh áo cho anh hổ

Về chuyện tạo loveline, có lẽ Jeon So Min còn thua Song Ji Hyo một bậc. Những hành động của mợ ngố đều diễn ra hết sức tự nhiên chứ không hề lộ liễu, máy quay cũng ít khi ghi lại được những hình ảnh này và chủ yếu là fan tự soi ra rồi sau đó nhiệt tình "đẩy thuyền" SpartAce.

Có lẽ, So Min nên tiết chế lại các hành động tạo loveline để mọi thứ diễn ra tự nhiên thì khán giả sẽ ưng bụng nhiều hơn đấy!

Ji Hyo chỉ ra chỗ rách của chiếc áo Jong Kook đang mặc

Mọi loveline của Jong Kook và Ji Hyo đều diễn ra tự nhiên chứ không hề gượng ép, chủ yếu là fan tự soi ra chứ không quay cận như các loveline của So Min

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về loveline của Jeon So Min & Kim Jong Kook?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm