Tiết lộ cực sốc của Haha: Tất cả các thành viên "Running Man" đều đã bị thoát vị đĩa đệm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/05/2019

Sau gần 10 năm đồng hành cùng "Running Man", các thành viên đều đã gặp không ít chấn thương.

"Running Man" ra mắt khán giả từ năm 2010 và sau gần 10 năm phát sóng, các thành viên trụ cột như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo... vẫn luôn đồng hành với chương trình từ đầu đến giờ.

Trải qua gần 10 năm, các thành viên vẫn luôn cố gắng mang đến những phút giây giải trí cho khán giả bất chấp sức khỏe của họ ngày càng không được đảm bảo. Chia sẻ mới đây nhất của Haha trong 1 show thực tế có thể sẽ khiến các fan bị sốc.

Haha nói rằng tất cả các thành viên đã bị thoát vị đĩa đệm khi cố gắng tham gia chương trình chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Người đầu tiên được phát hiện là Kim Jong Kook, rồi đến Yoo Jae Suk.

Tiết lộ cực sốc của Haha: Tất cả các thành viên Running Man đều đã bị thoát vị đĩa đệm - Ảnh 1.
Tiết lộ cực sốc của Haha: Tất cả các thành viên Running Man đều đã bị thoát vị đĩa đệm - Ảnh 2.

Haha nói rằng tất cả các thành viên đã bị thoát vị đĩa đệm, Jong Kook đầu tiên rồi đến Jae Suk

Ngay cả người tưởng chừng như trẻ khỏe nhất là Lee Kwang Soo cũng đã bị. Sau khi quay hình xong, chàng hươu trở về nhà và đi ngủ nhưng khi thức dậy thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm đến nỗi quản lý phải đỡ dậy và đến bệnh viện để khám. Tất cả mọi người phải trải qua các cuộc phẫu thuật rồi lại tiếp tục chạy cùng chương trình, dù rất đau nhưng họ vẫn cố gắng tham gia đầy đủ.

Tiết lộ cực sốc của Haha: Tất cả các thành viên Running Man đều đã bị thoát vị đĩa đệm - Ảnh 3.

Cả Kwang Soo cũng mắc phải căn bệnh này

Đây không là lần đầu tiên Haha nói về những tổn thương của các thành viên "Running Man" Trước đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ: "Tôi có vấn đề về đĩa đệm cột sống nên phải đi kiểm tra thường xuyên. Nhưng tôi không thể nói rằng tôi không được khỏe. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã trải qua những điều tương tự. Không biết bác sĩ có nói quá hay không nhưng ông ấy nói với tôi, tôi đã gần như bị tê liệt".

Haha cũng tiết lộ về những chấn thương nghiêm trọng mà các thành viên "Running Man" khác cũng gặp phải: "Anh Yoo Jae Suk có vấn đề với mắt cá chân, lưng, cổ cũng như những ngón tay của mình. Anh Gary thì có vấn đề với vai, anh ấy không thể giữ nổi một bát patbingsoo vì đã bỏ một trong những dây chằng của mình. 

Đối với nhiều chương trình mà các thành viên phải sử dụng toàn bộ cơ thể để hoạt động thì nó khiến chúng tôi như trở thành vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để dừng lại. Nếu chúng tôi bị thương thì cần phải có thời gian phục hồi, có điều chúng tôi không thể đề cập đến việc đó kể từ khi làm cho khán giả vui vẻ, sảng khoái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Tiết lộ cực sốc của Haha: Tất cả các thành viên Running Man đều đã bị thoát vị đĩa đệm - Ảnh 4.

Haha từng tiết lộ về chấn thương của các thành viên "Running Man"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm