Haha nghẹn ngào hé lộ chấn thương của những thành viên "Running Man"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 08/01/2017

Nam nghệ sĩ Haha lần đầu nói về những khó khăn khi tham gia truyền hình thực tế của anh cũng như các thành viên "Running Man".

Khi tham một chương trình truyền hình mới đây, nghệ sĩ Haha - một trong 7 thành viên trụ cột của "Running Man" đã tiết lộ về những khó khăn của anh cũng như các nghệ sĩ khác khi tham gia các gameshow.

Haha nghẹn ngào hé lộ chấn thương của những thành viên Running Man - Ảnh 1.

7 thành viên "Running Man"

Haha chia sẻ rằng khi tham gia các chương trình như "Running Man" hay "Infinity Challenge", anh đã phải đi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống. "Tôi có vấn đề về đĩa đệm cột sống nên phải đi kiểm tra thường xuyên. Nhưng tôi không thể nói rằng tôi không được khỏe. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã trải qua những điều tương tự. Không biết bác sĩ có nói quá hay không nhưng ông ấy nói với tôi, tôi đã gần như bị tê liệt".

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ về những vết thương nghiêm trọng mà các thành viên "Running Man" khác cũng gặp phải. Anh nghẹn ngào cho biết "Anh Yoo Jae Suk có vấn đề với mắt cá chân, lưng, cổ cũng như những ngón tay của mình. Anh Gary thì có vấn đề với vai, anh ấy không thể giữ nổi một bát patbingsoo vì đã bỏ một trong những dây chằng của mình. Đối với nhiều chương trình mà các thành viên phải sử dụng toàn bộ cơ thể để hoạt động thì nó khiến chúng tôi như trở thành vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để dừng lại. Nếu chúng tôi bị thương thì cần phải có thời gian phục hồi, có điều chúng tôi không thể đề cập đến việc đó kể từ khi làm cho khán giả vui vẻ, sảng khoái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Haha nghẹn ngào hé lộ chấn thương của những thành viên Running Man - Ảnh 2.

Haha nghẹn ngào khi nhắc lại những sự cố mà mình và các thành viên trải qua

Haha nghẹn ngào hé lộ chấn thương của những thành viên Running Man - Ảnh 3.

Anh cho xem vết thương của mình

Haha quay hình "Running Man" vào thứ hai và thứ ba, "As I Say" vào thứ tư và "Infinity Challenge" vào thứ năm. Ở hiện tại, các thành viên của "Running Man" cuối cùng đã có thời gian để hồi phục sau khi thực hiện chương trình.

(Nguồn: allkpop)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm