Hết nghi vấn nâng đỡ, "Running Man" giờ còn muốn ghép đôi Jeon So Min với... Kim Jong Kook?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/04/2019

Kim Jong Kook bất ngờ được tạo loveline với Jeon So Min ngay tập mới nhất của "Running Man".

Các fan vốn đang hi vọng cặp đôi SpartAce là Song Ji Hyo - Kim Jong Kook sẽ nên duyên sau khi tham gia chung trong "Running Man". Tuy nhiên, mối quan hệ này có nguy cơ bị "đe dọa" vì mẹ của Jeon So Min có vẻ như đã để ý Kim Jong Kook rồi đấy!

Kim Jong Kook vừa tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên sau 9 năm. Anh chia sẻ trong tập mới nhất của "Running Man": "Vì đây là lần đầu tiên tôi tổ chức hòa nhạc nên Kwang Soo và So Min có đến tham dự. Se Chan cũng xuất hiện để biểu diễn cùng tôi nữa. À, anh Jae Suk cũng có tới nữa đó".

Running Man: Kim Jong Kook bất ngờ được gán ghép với Jeon So Min

Sau đó, Kim Jong Kook nói đùa: "Anh Jae Suk đến trước khi buổi diễn bắt đầu khoảng 3 tiếng đồng hồ. Anh ấy hỏi tôi có thể tham gia biểu diễn trong chương trình được không và tất nhiên, câu trả lời là không rồi. Jae Suk không thể biểu diễn cùng tôi nhưng nghe nói anh ấy bị bắt gặp nhảy một mình đó".

Hết nghi vấn nâng đỡ, Running Man giờ còn muốn ghép đôi Jeon So Min với... Kim Jong Kook? - Ảnh 2.

Jae Suk cổ vũ cuồng nhiệt trong đêm nhạc của Jong Kook

Bên cạnh đó, Jeon So Min đến tham gia đêm nhạc của Jong Kook cùng với bố mẹ mình. Jae Suk chia sẻ: "Mẹ của So Min là fan của Kim Jong Kook đó! Bác ấy đẹp lắm. Sau khi xem Jong Kook biểu diễn, mẹ So Min chắc cũng có ý nhắm Jong Kook làm con rể rồi đấy nhưng mà vì khoảng cách tuổi tác nên..." (Jong Kook hơn So Min 10 tuổi).

Để đáp lại, Kim Jong Kook đã nói: "Bác ấy nói tôi hơi nhiều tuổi rồi. Dù sao đi nữa, tôi cũng được mẹ của So Min ngầm chấm trong lòng!". Các fan của cặp đôi SpartAce cứ cẩn thận đi là vừa vì mẹ của Jeon So Min đã "để ý" đến Kim Jong Kook rồi đấy!

Hết nghi vấn nâng đỡ, Running Man giờ còn muốn ghép đôi Jeon So Min với... Kim Jong Kook? - Ảnh 3.

Mẹ của So Min là fan của Jong Kook

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại đó khi các thành viên bắt đầu nhắc đến việc Kim Jong Kook hay bình luận trên Instagram của Jeon So Min rồi cho rằng cả 2 có phản ứng qua lại. Một loạt các hình ảnh trên trang Instagram của So Min đã được chiếu trên chương trình không khác gì một hình thức quảng bá lộ liễu cho nữ diễn viên sinh năm 1986.

Phải chăng ê-kíp chương trình đang muốn gán ghép Kim Jong Kook với Jeon So Min nhằm nâng đỡ nữ diễn viên đúng như lời đồn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm