Jeon So Min càng ngày càng bị ghét là do cách biên tập của "Running Man"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 23/04/2019

Từ khi tham gia "Running Man", Jeon So Min ngày càng có nhiều anti-fan.

Từ khi tham gia "Running Man" cho đến nay, Jeon So Min đã thu về không ít anti-fan bởi loạt hành động được cho là giả tạo, mê trai, vô lễ và hám fame. Nhiều fan gắn bó với show từ trước cảm thấy sự xuất hiện của Jeon So Min là thừa thãi, mang tới nhiều cảm giác khó chịu cho người xem.

Cư dân mạng từng đồn đoán rằng So Min có bạn thân nằm trong ê-kíp sản xuất của chương trình nên nữ diễn viên mới nhận được sự ưu ái hết mực hơn hẳn 7 thành viên còn lại. Bằng chứng mới đây nhất là "Running Man" đã dành hẳn 3 tập đặc biệt chỉ để... chúc mừng sinh nhật cô nàng. Tuy nhiên, có vẻ như hiệu ứng mà chương trình đang cố gắng tạo ra cho Jeon So Min đang bị phản tác dụng.

Thời lượng của Jeon So Min trên Running Man quá nhiều? - Ảnh 1.

Phải chăng So Min càng ngày càng bị ghét là do cách biên tập của chương trình?

Các cảnh quay của So Min chiếm thời lượng quá nhiều

Nhiều khán giả nói vui rằng từ lúc Jeon So Min xuất hiện trong chương trình thì "Running Man" đã bị biến thành "So Min Show (Show của So Min)" vì cô nàng chiếm sóng quá nhiều. Có vẻ đội ngũ biên tập muốn dành thời lượng để lăng xê thành viên mới nhưng nếu như Yang Se Chan có số cảnh quay ít ỏi thì So Min lại được ưu ái lên hình rất nhiều.

Jeon So Min càng ngày càng bị ghét là do cách biên tập của Running Man? - Ảnh 2.

"Running Man" thành "Show của So Min"?

Những phân cảnh của So Min cũng thường được gắn những sticker, dòng bình luận đáng yêu kèm theo nhằm tạo sự chú ý. Có những phân đoạn So Min chỉ đứng cười thôi mà cũng được máy quay chiếu cận mặt. Vì vậy, dân tình ngờ vực So Min được nâng đỡ, PR lộ liễu và đây là lý do khiến cô nàng bị ghét thêm.

Từ trước đến giờ, Song Ji Hyo được biết như "át chủ bài" của chương trình nhưng từ khi Jeon So Min xuất hiện, khán giả không còn được thấy các phân đoạn của Ji Hyo nhiều như trước nữa. Thậm chí, "mợ ngố" còn bị ném đá ngược với lý do nhạt quá, chỉ biết "đứng im một chỗ thì lấy gì mà lên hình".

Đỉnh điểm của sự việc là khi fan của Ji Hyo từng đồng lòng spam hashtag trên tài khoản instagram chính thức của SBS với dòng chữ #more_screen_time_for_JiHyo (Ji Hyo cần nhiều thời lượng lên hình hơn) để đòi lại công bằng cho thần tượng.

Jeon So Min càng ngày càng bị ghét là do cách biên tập của Running Man? - Ảnh 3.

Khỏi phải nói đâu xa, trong tập 447 mừng sinh nhật So Min có thời lượng gần 1 tiếng rưỡi thì đa số đều các cảnh quay đều có So Min, 7 thành viên còn lại chỉ được chừa tầm... 30 phút. Thiết nghĩ, nếu đội ngũ biên tập của chương trình "công bằng" hơn trong cách phân chia thời lượng thì So Min đã không bị ném đá nhiều như vậy!

Đưa các cảnh quay bị đánh giá là "quá lố, vô duyên" của So Min lên sóng truyền hình

Như đã nói ở trên, vì "Running Man" ưu ái quá nhiều thời lượng lên sóng nên ban biên tập cũng phải chọn ra những cảnh quay mà họ nghĩ là hài hước, vui vẻ của So Min để chiếu cho khán giả xem. Tuy nhiên, khi xem những phân đoạn này, khán giả không thể cười nổi vì độ "quá lố, vô duyên".

"Running Man" được gắn mác dành cho lứa tuổi 12+ nhưng từ khi So Min xuất hiện thì có vẻ như con số này đã được nâng lên thành 19+. Những hành động, trò đùa của cô nàng luôn chứa những từ lóng tục tĩu và không hợp hoàn cảnh. Các thành viên khác thường xuyên nhắc nhở về những cử chỉ "kém duyên" đó nhưng dường như So Min vẫn không thay đổi. 

Jeon So Min càng ngày càng bị ghét là do cách biên tập của Running Man? - Ảnh 4.

So Min thường xuyên nói bậy

Jeon So Min càng ngày càng bị ghét là do cách biên tập của Running Man? - Ảnh 5.

Và có hành động thiếu tôn trọng tiền bối

Bên cạnh đó, cô nàng còn bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng tiền bối và mê trai quá độ. 

Hai hành động "mê trai" gần đây khiến So Min bị ném đá

Thời gian đầu thì có thể chưa biết nhưng đến hiện tại, ban biên tập rõ ràng có thể đoán được phần nào phản ứng của khán giả khi đưa những cảnh quay như thế này của So Min lên sóng. Jeon So Min hiện đang là người bị ném đá nhiều nhất "Running Man" nên đa số người xem sẽ không thể cười nổi và tiếp tục chỉ trích cô nàng.

Phải chăng chương trình đang muốn dùng chính những phản ứng trái chiều của khán giả hướng về So Min nhằm thu hút sự chú ý cho chương trình? Hoặc cũng có thể do đội ngũ biên tập nghĩ rằng những cảnh quay này của So Min rất vui nên mới giữ lại vì nếu cắt đi hết thì... không còn gì để chiếu cho mọi người xem cả.

Những cảnh quay gây tranh cãi của So Min ở tập mới nhất

"Running Man" là 1 show thực tế có tuổi đời gần 10 năm và có 8 thành viên trụ cột tham gia chứ không phải chỉ riêng một mình So Min. Thiết nghĩ, ê-kíp sản xuất nên tính toán lại cách biên tập như thế nào để khán giả được nhìn thấy 7 thành viên còn lại xuất hiện nhiều hơn và cũng khiến So Min bớt bị ném đá hơn.

Khoảnh khắc khiến người xem "hả hê" nhất tập 448 khi So Min bất ngờ bị... cô lập

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, lý do mà Jeon So Min càng ngày bị ghét là vì đâu?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm