Jeon So Min lại bị ném đá vì hành động... "hít lấy hít để" trai đẹp nhóm SEVENTEEN

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 22/04/2019

Hình như không có tập nào của "Running Man" là Jeon So Min không bị ném đá vì hành động quá lố?

Sau 3 tập đặc biệt mừng sinh nhật Jeon So Min, "Running Man" trở về với cuộc đua bình thường dành cho các thành viên. Đội ngũ khách mời tham gia tập mới nhất vô cùng hùng hậu với mỹ nhân phim "Hồi ức Alhambra" - Han Bo Reum, nữ diễn viên đình đám của hiện tượng "SKY Castle" Kim Hye Yoon, Hani & Solji (EXID), Mingyu & Seungkwan (SEVENTEEN).

Jeon So Min tiếp tục trở thành tâm điểm của "gạch đá" bởi những hành động có phần quá lố của mình, đặc biệt là khi Mingyu & Seungkwan xuất hiện. Yoo Jae Suk đã nói rằng 2 chàng trai mang theo hương nước hoa lan tỏa tới thì So Min đã tiến lại gần để... "hít lấy hít để" hương thơm của Mingyu lẫn Seungkwan. Chi tiết này khiến cho các thành viên để ý và lên tiếng nhắc nhở So Min.

Running Man: Mingyu & Seungkwan xuất hiện (Nguồn: HPhim.tv)

Hành động gây tranh cãi của So Min

Bên cạnh đó, khi nhảy vũ điệu chiến thắng cùng các thành viên trong team, So Min lại bất ngờ cởi cả áo khoác để định gây nên 1 kết thúc ấn tượng nhưng mà có bị kỳ quá không?

Làm thế này có bị kỳ quá không?

Giây phút So Min bất ngờ bị "cô lập" khiến các fan "Running Man" thích thú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm