Running Man: Không chỉ 1 mà có đến tận 3 nam diễn viên "tranh giành" tình cảm của Jeon So Min?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 09/04/2019

Không ngờ "Running Man" lại tặng cho Jeon So Min món quà sinh nhật đặc biệt thế này!

Để ăn mừng sinh nhật của thành viên Jeon So Min, "Running Man" đã dành hẳn... 2 tập phim chỉ để nữ diễn viên hẹn hò trong khi những người còn lại vẫn phải tham gia các thử thách bình thường.

Không chỉ một mà So Min sẽ được hẹn hò với tất cả... 3 chàng trai và đây đều là những bạn diễn trong các bộ phim trước của cô. Người đầu tiên là nam diễn viên Kim Jo Suk. Cả 2 đã cùng nhau trò chuyện và ăn uống rất vui vẻ. Thậm chí, trong đoạn teaser sau đó, Jeon So Min còn khiêu vũ với Kim Ji Suk, đến mức nữ diễn viên phải thốt lên: "Tôi cảm thấy thật tuyệt vời ngay lúc này".

Running Man: Jeon So Min hẹn hò với Kim Ji Suk (Clip: HPhim. tv)

Tuy nhiên, một nhân vật nam bỗng nhiên xuất hiện để "tranh giành" So Min với Ji Suk, đó chính là Lee Yi Kyung. Jeon So Min thốt lên: "Cậu đã thực sự trưởng thành và trở thành một người đàn ông rồi đấy", còn Lee Yi Kyung chỉ biết cười đáp lại: "Sao tim em lại đập mạnh thế này?".

Jeon So Min cũng tiếp tục chào đón Ha Seok Jin với một cái ôm thân mật. Ha Seok Jin nói với bạn diễn cũ: "Chúng ta không gặp nhau một thời gian dài rồi nhỉ?". Và cả 3 nam diễn viên sẽ tham gia một "cuộc đấu" để gây ấn tượng với So Min, ai sẽ giành chiến thắng?

Running Man: 3 nam diễn viên đấu tranh giành "tình cảm" của Jeon So Min (Clip: HPhim. tv)

Running Man: Không chỉ 1 mà có đến tận 3 nam diễn viên tranh giành tình cảm của Jeon So Min? - Ảnh 3.

Jeon So Min sẽ chọn ai trong 3 người?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm