"Running Man" cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/04/2019

Chỉ trong 1 phân đoạn mà Song Ji Hyo có thể sử dụng "thuật phân thân" là khán giả nhận ra vấn đề rồi!

Chuyện Jeon So Min được nhà sản xuất "Running Man" nâng đỡ đã được cộng đồng fan râm ran xen lẫn ức chế từ rất lâu. Rất nhiều lần khán giả phát hiện chương trình tạo điều kiện để So Min nổi trội hơn các thành viên, thậm chí còn cắt ghép lại các phân đoạn trong một tập phát sóng, điển hình như ở tập 442.

Trong tập này, các thành viên được hóa thân thành... các cô cậu sinh viên năm nhất đại học, lần lượt từng người bước lên bày tỏ suy nghĩ của mình và giao lưu với những người còn lại. Đối với 2 thành viên nữ duy nhất là Song Ji Hyo & Jeon So Min, anh cả Ji Suk Jin đều hỏi cả 2 có bạn trai chưa và nhận được đáp án chung là chưa có.

Running Man: Song Ji Hyo giới thiệu bản thân ở tập 442

Sau đó, Suk Jin có nói Ji Hyo: "Nhìn là biết không có rồi" nhưng các fan tinh ý nhận ra câu này thực chất là dành cho So Min và chương trình đã cắt ghép như thể Suk Jin đang "chế giễu" Ji Hyo vậy.

Bằng chứng là khi Suk Jin nói thì ở góc trái màn hình lộ rõ hình ảnh chiếc áo màu xanh lá của "mợ ngố". Không thể có chuyện Ji Hyo phân thân theo kiểu vừa đứng cạnh vừa đứng trước mặt Suk Jin nên chắc chắn, phân đoạn "chế giễu" này là dành cho So Min.

Running Man cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min? - Ảnh 2.

Suk Jin hỏi So Min...

Running Man cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min? - Ảnh 3.

...và Ji Hyo có bạn trai chưa

Running Man cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min? - Ảnh 4.

Ji Hyo đáp lại thế này!

Running Man cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min? - Ảnh 5.
Running Man cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, khi Suk Jin "chế giễu" Ji Hyo thì ở góc trái lại xuất hiện chiếc áo màu xanh mà Ji Hyo đang mặc, không lẽ "mợ ngố" biết thuật phân thân?

Cùng xem lại để thấy sự vô lý ở phân đoạn này!

Thiết nghĩ nếu ban biên tập không muốn So Min bị Suk Jin phũ thì có thể cắt bỏ phân đoạn này đi nhưng đằng này lại ghép vào Ji Hyo khiến khán giả có thể hiểu lầm "mợ ngố" với "anh mũi to". Nếu chương trình cứ biên tập lộ liễu thế này thì So Min sẽ càng bị khán giả ghét thêm thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm