Diễn "bản hit quốc dân" cả trăm lần mà TWICE vẫn mắc lỗi liên tục như thế này sao?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/04/2019

Có lẽ vì lâu rồi không biểu diễn "Cheer Up" nên TWICE mới mắc lỗi chăng?

Sau nhiều tháng ở ẩn, TWICE đã có sự trở lại hoành tráng cùng với album mới "Fancy You" và kéo theo đó là hàng loạt hoạt động quảng bá trên các chương trình truyền hình thực tế. Sau lần xuất hiện đầu tiên trên "Idol Room", 2 show tiếp theo mà TWICE tham gia sẽ là "Stage K" và "300X2".

Với "300X2" thì sẽ có khoảng 300 khán giả được mời đến trường quay để tham gia cùng TWICE, họ sẽ cùng cổ vũ thật to khi xem 9 cô gái nhà JYP biểu diễn. Trước khi chương trình lên sóng vào ngày 3/5, nhà đài đã tung các đoạn clip hậu trường vui nhộn của TWICE và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

TWICE liên tục mắc lỗi khi trình diễn "Cheer Up"

Tham gia chương trình, TWICE sẽ mang đến một loạt những ca khúc quen thuộc như "TT", "What Is Love"... và tất nhiên là không thể thiếu bản hit quốc dân làm nên tên tuổi cho nhóm là "Cheer Up". TWICE đã từng biểu diễn ca khúc này cả trăm lần thời điểm nhóm bắt đầu nổi lên. Tuy nhiên, không biết có phải lâu quá không biểu diễn ca khúc này hay không mà các thành viên của TWICE liên tục mắc lỗi, điển hình như Sana, Nayeon & Tzuyu. 

Rất may những lỗi này chỉ diễn ra trong quá trình TWICE chạy chương trình, còn đến khi ghi hình cùng khán giả thì đâu lại vào đấy nhé!

Sana tự nhiên giang tay trong khi vũ đạo gốc của "Cheer Up" không hề có

Nayeon và Tzuyu xảy ra va chạm trên sân khấu khiến các thành viên không nhịn được cười

Phút giây hơi mất tập trung của Nayeon

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm