idol room

TWICE "tố" thành viên bỏ bê nhóm chat chung chính là...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 24/04/2019

Thành viên người Nhật Momo cũng lập tức "thanh minh thanh nga" khi bị các thành viên TWICE "bóc phốt".

TWICE vừa chính thức trở lại với album mới "Fancy You" và ca khúc chủ đề "Fancy" nên 9 cô gái nhà JYP đã tích cực quảng bá trên các show thực tế". Nhân dịp "Idol Room" tròn 1 tuổi, chương trình đã dành hẳn cho TWICE 2 tập phát sóng đặc biệt liên tục và cũng tại đây, girlgroup đã lần đầu tiên trình diễn "Fancy" trước cả khi ca khúc chính thức được phát hành (TWICE ghi hình "Idol Room" trước khi ra "Fancy").

TWICE tố thành viên bỏ bê nhóm chat chung chính là... - Ảnh 1.

MC Jung Hyung Don đã đặt câu hỏi cho các cô gái: "Vũ đạo của bài nào mà các em cảm thấy khó nhất" và TWICE đồng loạt chọn "Dance The Night Away". Trưởng nhóm Jihyo giải thích: "Không có bất kỳ khoảnh khắc nào để chúng em được nghỉ khi nhảy bài đó. Mọi người phải di chuyển liên tục nên thật sự rất khó ạ!".

Sau đó, các MC đã hỏi về vũ đạo mà TWICE cho là phù hợp với mình nhất thì câu trả lời thuộc về ca khúc mới nhất "Fancy". Jihyo chia sẻ: "Chúng em thuộc vũ đạo chỉ tầm 2-3 ngày trước khi quay hình MV".

TWICE tố thành viên bỏ bê nhóm chat chung chính là... - Ảnh 2.

"Fancy" là vũ đạo khiến TWICE tự tin nhất

Bên cạnh đó, TWICE cũng chọn Momo là thành viên hay "làm lơ" các cuộc trò chuyện trong nhóm chat chung nhiều nhất. Sana chia sẻ: "Momo nói rằng tiếng Hàn quá khó nên cậu ấy không đọc tin nhắn trong nhóm chat chung cũng như nhóm chat của các nhân viên trong công ty. Khi tụi em hỏi thì cậu ấy còn tự hào nói rằng: "Tớ không biết, tớ có đọc chúng đâu"". Trong TWICE có 3 thành viên người Nhật thì chỉ có Momo là bị "tố" lười đọc tin nhắn.

Để đáp trả lại, Momo giải thích: "Có tầm 200 tin nhắn bị tồn đọng nếu em không kiểm tra điện thoại vì vậy, thật sự khó khăn để đọc từng tin nhắn đó!". "Cỗ máy nhảy" của TWICE cũng tranh thủ "bóc phốt": "Tzuyu cũng thường xuyên không đọc tin nhắn mà".

TWICE tố thành viên bỏ bê nhóm chat chung chính là... - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm