idol room

Khổ thân TWICE, chơi game cho vui mà thành ra tự hại nhau "u đầu mẻ trán"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 24/04/2019

TWICE là những khách mời đầu tiên được trải nghiệm trò chơi mới của "Idol Room".

TWICE vừa chính thức trở lại với album mới "Fancy You" và ca khúc chủ đề "Fancy" nên 9 cô gái nhà JYP đã tích cực quảng bá trên các show thực tế". Nhân dịp "Idol Room" tròn 1 tuổi, chương trình đã dành hẳn cho TWICE 2 tập phát sóng đặc biệt liên tục và cũng tại đây, girlgroup đã lần đầu tiên trình diễn "Fancy" trước cả khi ca khúc chính thức được phát hành (TWICE ghi hình "Idol Room" trước khi ra "Fancy").

Khổ thân TWICE, chơi game cho vui mà thành ra tự hại nhau u đầu mẻ trán! - Ảnh 1.

Trong tập phát sóng mới nhất, "Idol Room" cũng lần đầu ra mắt một số trò chơi mới để người xem thấy được nét cuốn hút của các khách mời và một trong số đó có tên là "Relay Dance".

Trò chơi này nghe có vẻ khá đơn giản khi TWICE sẽ đứng vào vị trí được đánh số từ 1-9. Khi nhạc được nổi lên, tín hiệu bật đến số của thành viên nào thì người đó phải lập tức thể hiện vũ đạo, tín hiệu có thể bật 1 số hoặc 2-3 số liên tục. Ai nhảy sai thì cả nhóm sẽ bị quả chiêng treo ở trên cao giáng xuống đầu, quả là một trò chơi "u đầu mẻ trán"!

Idol Room: TWICE tham gia thử thách "Relay Dance"

Ở lần thử đầu tiên với bài hát debut của nhóm "Like OOH-AHH", chị cả Nayeon đang làm rất tốt thì cả nhóm đột nhiên bị phạt. Hóa ra là do cô út Tzuyu vẫn chưa hiểu luật chơi cho lắm nên khi tín hiệu chỉ bật ở vị trí của Nayeon mà Tzuyu vẫn vô tư nhảy luôn.

Nayeon đang làm rất tốt thì cả nhóm bị phạt!

Hóa ra là tại Tzuyu!

Sau đó, các thành viên liên tiếp mắc lỗi và bị phạt nhiều lần. TWICE quyết định đổi vị trí cho nhau, còn chương trình thì đổi sang ca khúc có vũ đạo khó hơn là "Dance The Night Away". Người "khổ" nhất trong phần này có lẽ là Mina khi tín hiệu toàn bật trúng cô ngay khúc có vũ đạo ngồi xuống nên thành viên người Nhật phải đứng lên ngồi xuống liên tục.

Tuy nhiên, cả Mina cùng các thành viên còn lại đều hoàn thành tốt thử thách này và nhận được phần thưởng của chương trình.

Momo nhảy lấn qua phần của Sana và thế là...

Hai cô chị cả đứng yên khi đến lượt mình và....

Còn khi không đến lượt thì Jeongyeon lại nhảy? Ủa?

"Khổ nhất" chắc là Mina vì toàn phải rơi ngay đoạn đứng lên ngồi xuống

Tuy nhiên, TWICE cũng đã hoàn thành đều tăm tắp vũ đạo của "Dance The Night Away"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm