Thân nhau là thế nhưng Kim Jong Kook và Haha vẫn phải nhờ luật sư tư vấn kiện tụng?

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 25/04/2019

Cặp anh em thân thiết từ "Running Man" Kim Jong Kook và Haha cũng có những bất đồng trong công việc kinh doanh.

Hợp tác trong rất nhiều chương trình giải trí, ngoài đời, Kim Jong KookHaha là cặp anh em vô cùng thân thiết. Thậm chí, cặp đôi nổi tiếng này còn kết hợp mở chung một nhà hàng BBQ.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong chương trình "My Ugly Duckling" mới đây, hai anh em Jong Kook - Haha đã có những bất đồng trong vấn đề hợp tác kinh doanh, thậm chí cặp đôi còn nhờ đến cả luật sư để nhận tư vấn. 

Kim Jong Kook và Haha nhờ cả luật sư tư vấn kiện tụng vì bất đồng khi hợp tác kinh doanh (Nguồn: God Subteam)

Mở đầu cho những tranh chấp này là do Haha cảm thấy Jong Kook không cố gắng để quảng bá sản phẩm chung của công ty.

Haha muốn kiện Kim Jong Kook vì không chăm chỉ quảng bá công ty hai anh em cùng làm chủ

Trước luật sư và cũng là bạn thân của Jong Kook, Haha đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh Jong Kook xấu hổ khi phải tuyên truyền cho sản phẩm của công ty hai người như: không đăng SNS để làm truyền thông, không ăn thử sản phẩm mẫu và chất đống trong tủ lạnh, thậm chí, Jong Kook còn không nhận mình là chủ của quán BBQ do hai người cùng hợp tác.

Kim Jong Kook cảm thấy xấu hổ khi phải quảng bá các sản phẩm liên quan đến thịt, đi ngược lại hình tượng cơ bắp của bản thân

Về phía Kim Jong Kook, anh chàng bày tỏ đã hợp tác cùng Haha 2 năm nhưng vẫn chưa nhận được đồng tiền lãi nào. Anh cũng không liên quan đến vấn đề vận hành công ty. Hơn nữa, anh chia sẻ sở dĩ đồng ý hợp tác cùng Haha là vì Haha đã mang Dream (con trai của Haha) đến gặp mình và đề cập chuyện làm ăn.

Jong Kook cảm thấy bị lừa một vố lớn vì Haha "láu cá" dẫn theo con trai đến bàn chuyện hợp tác khiến anh không thể từ chối

Sau khi nghe câu chuyện của hai anh em Kook-Ha, luật sư cảm thấy vấn đề của hai người này thật chả có gì cả. Vì thế, luật sư đã hỏi hai nghệ sĩ sẽ hợp tác với nhau bao lâu nữa thì cả hai đều trả lời là mãi mãi và sẽ cùng nhau cả đời. Haha chia sẻ, hai người đều bị bạn bè lừa nhiều lần nên lần hợp tác này, họ sẽ là người cuối cùng lừa nhau.

Jong Kook và Haha sẽ là đối tác cả đời

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm