"Anh Hổ" Kim Jong Kook đối đầu với "Trâu đen" Lý Thần tại "Running Man": Ai giành chiến thắng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 08/04/2019

Hai nhân vật đại diện cho sức mạnh ở 2 phiên bản "Running Man": Kim Jong Kook & Lý Thần từng 2 lần đụng độ nhau.

Nếu như phiên bản gốc của Hàn Quốc có "Người năng lực" - "anh Hổ" Kim Jong Kook đại diện cho sức mạnh thì "Running Man Trung Quốc" với tên gọi "Keep Running", nam diễn viên Lý Thần với biệt danh "Trâu đen" chính là người cân team ở những thử thách thiên về thể lực. Vậy nếu 2 gương mặt này đụng độ với nhau thì phần thắng sẽ nghiêng về ai?

Ngay tập ra mắt của phiên bản Trung Quốc, ban tổ chức đã làm một cú "chơi lớn" khi quyết định mời hẳn Kim Jong Kook tham gia với nhiệm vụ "nho nhỏ": xé sạch bảng tên của các thành viên trong chương trình. Lẽ dĩ nhiên, thử thách này không làm khó được "anh hổ" khi lần lượt từng người bên đội Trung Quốc bị đưa vào "phòng giam".

Running Man: Kim Jong Kook bị Lý Thần xé bảng tên

Tuy nhiên, khi đụng độ 2 chiến binh mạnh nhất là Đặng Siêu & Lý Thần, Jong Kook đã bị một phen tơi tả, rách hết cả áo. Loại được Đặng Siêu nhưng Jong Kook vẫn bị Lý Thần vùng lên xé bảng tên. 

Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ Hàn Quốc tỏ ý nhường đội bạn chiến thắng vì nếu Jong Kook muốn thì anh có thể dễ dàng xé bảng tên của bạn trai Phạm Băng Băng.

Jong Kook bị xé toạc áo khi đấu với 2 thành viên Trung Quốc

Tuy nhiên, Lý Thần vẫn xé được bảng tên của Jong Kook

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về trận đấu giữa Kim Jong Kook & Lý Thần?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khi ê-kíp "Keep Running" thực hiện quay hình tại Hàn Quốc, Lý Thần tiếp tục có cơ hội đấu tay đôi với Kim Jong Kook. Tuy nhiên, thế trận lần này đã khác.

Với lợi thế sức khỏe lẫn kinh nghiệm, Jong Kook dễ dàng xé được bảng tên của Lý Thần trong chớp mắt khiến cho bạn trai Phạm Băng Băng bị loại sớm hơn dự kiến.

Running Man: Kim Jong Kook lần thứ 2 chạm trán Lý Thần

Anh Hổ Kim Jong Kook đối đầu với Trâu đen Lý Thần tại Running Man: Ai giành chiến thắng? - Ảnh 8.

Lý Thần bại trận trước Jong Kook ở lần chạm trán thứ 2

Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng trong cuộc chạm trán với Jong Kook, Lý Thần không may bị thương, kết quả nam diễn viên phải nhập viện khâu 22 mũi ở chân mày.

Anh Hổ Kim Jong Kook đối đầu với Trâu đen Lý Thần tại Running Man: Ai giành chiến thắng? - Ảnh 9.

Lý Thần từng bị thương do đụng độ với Jong Kook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm