"Running Man" ra mắt khán giả: Bản gốc "xui" nhất, bản Việt lại khác biệt ở điểm này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/04/2019

"Running Man Vietnam" là phiên bản duy nhất ra mắt các thành viên vào... ban ngày.

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" là phiên bản thứ 3 của chương trình truyền hình thực tế đình đám bậc nhất Hàn Quốc và đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 06/04/2019. Vào một buổi sáng đẹp trời tại Bảo tàng Mỹ thuật, 7 thành viên của phiên bản Việt gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, BB TrầnJun Phạm đã chính thức hội tụ đông đủ.

Các thành viên trụ cột của "Running Man Vietnam" đã ra mắt khán giả trong trang phục màu đen khá đồng bộ, vừa lịch lãm lại cá tính. Có lẽ vì đã quá quen thuộc với nhau nên màn chào hỏi của mỗi nghệ sĩ đều diễn ra khá nhanh chóng để tiến hành ngay vào thử thách đầu tiên.

Running Man Vietnam: Màn ra mắt của 7 thành viên

Running Man ra mắt khán giả: Bản gốc xui nhất, bản Việt lại khác biệt ở điểm này! - Ảnh 2.

7 thành viên ra mắt trong trang phục đen đồng bộ

Tuy nhiên, "Running Man Vietnam" cũng là phiên bản duy nhất ra mắt khán giả vào... ban ngày, cả 2 phiên bản Hàn Quốc & Trung Quốc đều chọn thời điểm nửa đêm để tụ hội các thành viên.

Đội hình ra mắt đời đầu của "Running Man" bản Hàn cũng khác hoàn toàn những gì mà khán giả từng biết. 7 gương mặt trụ cột thời điểm này gồm có Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Lee Kwang Soo, Song Joong Ki. "Mợ ngố" Song Ji Hyo xuất hiện từ tập 2 với vai trò khách mời và được thêm vào đội hình chính thức của chương trình kể từ tập 7.

Điều bất ngờ là trời đã đổ mưa lớn ngay khi các thành viên đang giới thiệu bản thân và cũng từ đây, Lee Kwang Soo được gắn mác "thánh nhọ" vì khi đến lượt "hươu cao cổ" nói thì trời bỗng... mưa to hơn.

Running Man: Màn ra mắt của các thành viên Hàn Quốc

Running Man ra mắt khán giả: Bản gốc xui nhất, bản Việt lại khác biệt ở điểm này! - Ảnh 4.

Đội hình ban đầu của "Running Man" bản gốc không hề có thành viên nữ, 2 khách mời đầu tiên là Lee Hyori & Hwang Jung Eum

Trời đổ mưa lớn ngay màn ra mắt

Phiên bản Trung Quốc với tên gọi "Keep Running" cũng chọn thời điểm nửa đêm để ra mắt các thành viên gồm Đặng Siêu, Lý Thần, Trần Hách, Vương Bảo Cường, Vương Tổ Lam, Trịnh KhảiAngela Baby. Mọi người chào hỏi nhau cũng khá đơn giản rồi giới thiệu khách mời luôn. Tuy nhiên, mọi thử thách sau đó đều được quay vào ban ngày.

Running Man: 7 thành viên của phiên bản Trung Quốc xuất hiện

Running Man ra mắt khán giả: Bản gốc xui nhất, bản Việt lại khác biệt ở điểm này! - Ảnh 8.

7 thành viên phiên bản Trung Quốc

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn ra mắt của phiên bản nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm