Rosé thừa nhận là “fan cuồng” của BLACKPINK, tiết lộ điều phải đánh đổi khi mất cảm hứng làm việc

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 19:00 22/04/2024

Rosé (BLACKPINK) đã có những chia sẻ đáng chú ý trong bài phỏng vấn mới nhất.

Trên tạp chí Dazed Korea ấn phẩm Spring 2024, Rosé (BLACKPINK) không chỉ gây sốt bởi tạo hình khác lạ gây xao xuyến vì vẻ xinh đẹp, quyến rũ, body 0% mỡ thừa mà cô nàng còn có những chia sẻ nhận nhiều sự quan tâm.

Rosé thừa nhận là “fan cuồng của BLACKPINK, tiết lộ điều phải đánh đổi khi mất cảm hứng làm việc - Ảnh 1.

Rosé thừa nhận là “fan cuồng" khi có fan hỏi… biết BLACKPINK không

Theo đó, Rosé cho biết chặng hành trình mang lại cho cô nhiều cảm xúc nhất chính là world tour cùng BLACKPINK: "Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên, em đã vô cùng xúc động vì có thể đi đến rất nhiều nơi khác nhau! Tất cả những thành phố chúng em đặt chân đến đều rất đẹp. Chúng vượt xa trí tưởng tượng của em và khiến em cảm động. Em rất ngạc nhiên trước mọi thứ.

Chuyến lưu diễn thứ hai cũng có rất nhiều kỷ niệm thú vị. ‘Đúng vậy, đây chính là bầu không khí ở đây' - em đã nghĩ như vậy và quan sát kỹ hơn cách mà mọi người trên thế giới đang sống và sự tò mò của em đối với nền văn hóa của những thành phố khác. Em cũng có thể nhận ra rằng Kpop đã phát triển và trở thành một xu hướng lớn ở bất cứ nơi nào mà em đến.

Thỉnh thoảng khi ra ngoài, có người lại hỏi em rằng ‘Bạn có biết BLACKPINK không?’ và em nói với họ: ‘Chắc chắn rồi, mình biết BLACKPINK. Mình cũng là fan cuồng đấy’ (cười). Một tiền bối nước ngoài từng nói rằng ông biết đến Kpop nhờ cháu gái của mình. Em thực sự đã có một loạt trải nghiệm tuyệt vời”.

Rosé thừa nhận là “fan cuồng của BLACKPINK, tiết lộ điều phải đánh đổi khi mất cảm hứng làm việc - Ảnh 2.

Rosé thừa nhận là “fan cuồng" của BLACKPINK

“Coachella là kỷ niệm hạnh phúc mãi mãi"

Đặc biệt, kỷ niệm khó quên nhất mà Rosé chia sẻ đó chính là buổi biểu diễn tại Coachella: “Em đã nói về chuyện này nhiều lần trước đó. Đó là khoảnh khắc biểu diễn ở Coachella. Em và các thành viên đã có rất nhiều kỷ niệm trên sân khấu ngày hôm đó. Đó là một trong những giai đoạn mà mọi thứ đều thú vị. Em đã học được rất nhiều điều bổ ích khi biểu diễn ở đó.

Các thành viên BLACKPINK và em sẽ bắt đầu cười khúc khích chỉ bằng cách nhìn nhau. Đó là khoảnh khắc như thế, thực sự là những ngày hạnh phúc. Đó là giấc mơ mà em đã có suốt cả cuộc đời mình và bằng một cách nào đó, nó vẫn như là một giấc mơ vậy. Em đã luôn tưởng tượng sẽ như thế nào nếu chúng em biểu diễn ở Coachella. Vì vậy em đã dồn tất cả những gì mình có vào buổi biểu diễn ngày hôm đó và nó đã trở thành một kỷ niệm thực sự hạnh phúc mãi mãi".

Rosé thừa nhận là “fan cuồng của BLACKPINK, tiết lộ điều phải đánh đổi khi mất cảm hứng làm việc - Ảnh 3.

Coachella là kỷ niệm hạnh phúc khó quên đối với Rosé

Rosé chấp nhận đánh đổi để có thêm nguồn cảm hứng

Là một idol toàn cầu và có quãng thời gian hoạt động hơn 7 năm liên tục, Rosé không giấu chuyện cô có những lúc mất nguồn cảm hứng và không có thời gian ngơi nghỉ: “Em là người nghiện công việc nên khó có thể ngồi yên một chỗ. Cũng hơi cầu toàn nên em rất muốn thể hiện điều gì đó khi mọi thứ đều ổn. Đã 8 năm rồi kể từ khi BLACKPINK debut, các thành viên và em đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Gần đây em nghĩ có lẽ một chút nghỉ ngơi sẽ giúp em có động lực về lâu dài.

Nguồn cảm hứng và ý tưởng không đến với em nhiều như trước và em muốn tìm hiểu thêm về những điều mà em thích. Có lẽ em sẽ phải đánh đổi một số thứ nhưng em sẽ cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể và tin tưởng vào bản thân mà không nghi ngờ quá nhiều cũng như cho mình thời gian đủ để suy nghĩ. Đúng vậy, nếu em cho bản thân một chút thời gian thì mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo cũ. Em có rất nhiều năng lượng sau một đêm ngủ ngon giấc nên em thường cảm thấy cơ thể được phục hồi. Nếu em tin vào bản thân và kiên nhẫn một chút thì điều tốt đẹp sẽ xuất hiện".

Rosé thừa nhận là “fan cuồng của BLACKPINK, tiết lộ điều phải đánh đổi khi mất cảm hứng làm việc - Ảnh 4.

Rosé không giấu chuyện đôi lúc bị mất nguồn cảm hứng

Luôn coi bản thân là một khán giả và khắt khe với chính bản thân

Tác giả của bài phỏng vấn thậm chí còn phải thừa nhận “nghẹt thở" với những câu trả lời của Rosé vì cô có những câu trả lời sâu sắc. Ở cuối bài phỏng vấn, Rosé cho biết: “Em tin rằng người khắt khe nhất chính là bản thân em. Em sợ bản thân mình nhất và nghĩ mình chính là khán giả lớn nhất. Bởi em cũng là người hâm mộ một ai đó và có cảm xúc khi xem các nghệ sĩ sáng tạo. Em nghĩ mình là một người biết lắng nghe và luôn có những câu hỏi như 'Mình có nên nghe nội dung này không?', 'Mình có nên xem nội dung đó không?', ‘Mình có muốn nội dung này không?' hoặc 'Làm thế nào mà nội dung này lại tuyệt vời đến vậy?'.

Khi đặt mình vào là một khán giả thì khi em thích một điều gì đó thì có lẽ khán giả cũng sẽ thích. Sau cùng, em cố gắng tìm hiểu những suy nghĩ và ý kiến của bản thân là gì. Nếu em làm những điều em thích thì có lẽ sẽ cảm thấy có hứng thú hơn. Nhưng dĩ nhiên rằng có những điều em đã bỏ lỡ. Dù sau em vẫn tìm thấy niềm vui trong công việc khi làm theo cách này".

Rosé thừa nhận là “fan cuồng của BLACKPINK, tiết lộ điều phải đánh đổi khi mất cảm hứng làm việc - Ảnh 5.

Rosé khẳng định luôn đặt bản thân mình vào khán giả để cảm nhận điều mà khán giả thực sự thích

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày