Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 21/01/2021

Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo, người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể để lại màu tóc cũ vì quá xuất sắc.

Từ khi debut tới nay, Rosé (BLACKPINK) đã thử qua rất nhiều màu tóc khác nhau. Dù nhuộm bất kỳ màu tóc nào, thành viên BLACKPINK cũng khiến người hâm mộ mê mệt. Đặc biệt, mái tóc vàng sáng đã trở thành thương hiệu nhận diện của nữ idol, giúp cô luôn nổi bật trong mọi khung hình. Tuy nhiên, fan của cô nàng vẫn “chấp niệm” với một màu tóc mà hiếm khi Rosé để, đó chính là sắc đen nguyên thủy.

Ngay từ khi mới nghe tin Rosé sẽ là thành viên BLACKPINK tiếp theo debut solo, fan đã kêu gọi cô nàng để màu tóc đen. Nhiều người cho rằng, mái tóc đen sẽ giúp nhan sắc và khí chất của cô nàng bùng nổ hơn nữa. Trước đó, loạt ảnh trước khi ra mắt của Rosé đã gây bão khắp các diễn đàn trong suốt một thời gian dài vì quá xinh đẹp và thần thái nhờ để tóc đen.

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Từ khi debut đến nay, Rosé đã nhuộm qua rất nhiều màu tóc

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Nhưng fan vẫn vô cùng "thương nhớ" màu tóc đen nguyên thủy của nữ idol

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Cô nàng rất hiếm khi để tóc đen xuất hiện trước công chúng, nhưng lần nào để là visual “bùng nổ” lần đó

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 5.

Lần cuối cùng Rosé để tóc đen là từ 3-4 năm trước

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 6.

Loạt ảnh tóc đen trước khi debut của cô nàng khiến người hâm mộ nhớ thương, nhiều lần gây bão khắp MXH

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 7.

Dân mạng cho rằng tóc đen tôn lên những đường nét xinh đẹp và thần thái cuốn hút của nữ idol

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu! - Ảnh 8.

Chính vì vậy, trong lần debut solo này, fan mong cô nàng sẽ để tóc đen thay vì nhuộm tóc

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm