Jennie từng có lúc muốn... đấm các chị em BLACKPINK: Jisoo, Rosé, Lisa làm gì lúc 2 giờ sáng khiến cô nàng quạu?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 09/01/2021

Kỷ niệm đáng nhớ này của Jennie càng khiến fan hiểu rõ mối quan hệ của 4 cô gái BLACKPINK.

Thường xuyên dính tin đồn nội bộ lục đục, "bất công", nhưng trên thực tế, các thành viên BLACKPINK không ít lần chứng tỏ mối quan hệ của 4 cô gái vô cùng khắng khít. Cả nhóm chẳng hề ngần ngại dành cho nhau cử chỉ âu yếm như ôm ấp, hôn má các thành viên cực kì tình cảm. Những khoảnh khắc này cho thấy BLACKPINK chẳng những không xa cách như lời đồn mà còn khiến fan nhiệt tình "ship" các cô gái với nhau.

Tuy nhiên, các fan đã không khỏi bất ngờ khi Jennie tiết lộ có lúc từng muốn... đấm các thành viên trên 1 chương trình radio. Chuyện là trong 1 lần đang tẩy trang lúc 2 giờ sáng, cô nàng bỗng nghe thấy tiếng cười "hahaha" khá kinh dị ở đâu đó. Sau khi quan sát và định thần lại thì hóa ra đây là trò đùa của 3 người chị em Rosé, Jisoo, Lisa. Jennie rất cảm ơn các thành viên luôn hài hước và mang đến năng lượng tích cực nhưng với một cô gái sợ ma như Jennie thì vụ việc này quả khiến cô nàng bị dọa 1 phen hút vía.

Trên 1 chương trình radio, Jennie đã được hỏi có khi nào từng muốn đấm các thành viên không?

Cô nàng cảm ơn nguồn năng lượng tích cực các chị em mang lại, 90% thời gian Jennie cảm thấy biết ơn về điều đó...

... nhưng cũng có lần cô muốn đấm luôn các thành viên. Cụ thể, trong 1 lần đang tẩy trang lúc 2 giờ sáng, Jennie bỗng nghe thấy tiếng cười "hahaha" khá kinh dị

Trò đùa này khiến cô nàng bị dọa 1 phen hú vía

Jennie cũng tiết lộ thêm các thành viên BLACKPINK đều có tính cách vui vẻ và năng động, không chỉ phá lên cười khi Jennie tẩy trang, mà còn ở trong ô tô và phòng chờ

Đặc biệt, Jisoo và Lisa là thành làm trò đùa và Rosé là người hay phản ứng lại nhất

Jennie từng có lúc muốn... đấm các chị em BLACKPINK: Jisoo, Rosé, Lisa làm gì lúc 2 giờ sáng khiến cô nàng quạu? - Ảnh 8.

Có thể thấy, 4 cô nàng BLACKPINK phải thực sự thân thiết mới có thể thẳng thắn "bóc phốt" nhau trên sóng radio như vậy

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm