Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị lật lại ảnh quá khứ với nhan sắc một trời một vực, netizen tranh cãi nảy lửa nghi vấn "dao kéo"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 08/01/2021

Nhiều netizen cho rằng gương mặt của Rosé (BLACKPINK) hiện tại quá khác biệt so với quá khứ.

Mặc dù không phải là thành viên đông fan nhất nhóm nhưng nhan sắc của Rosé (BLACKPINK) vẫn luôn được netizen khen ngợi. "Đóa hồng nước Úc" sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng đầy nữ tính. Thế nhưng, mới đây trên các diễn đàn, nhan sắc của Rosé bất ngờ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì ảnh quá khứ. Tâm điểm tranh cãi chính là đôi mắt của mỹ nhân đình đám này.

Cụ thể, một netizen đã đăng ảnh quá khứ và hiện tại của Rosé lên để so sánh lên MXH. Ngay sau đó, nhiều ý kiến cho rằng giọng ca chính của BLACKPINK đã đụng chạm "dao kéo". Tuy nhiên, người hâm mộ lại hết lòng bênh vực, cho rằng sự thay đổi trên khuôn mặt của nữ idol là do giảm cân và công nghệ trang điểm "lừa tình".

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị lật lại ảnh quá khứ với nhan sắc một trời một vực, netizen tranh cãi nảy lửa nghi vấn dao kéo - Ảnh 2.

Khuôn mặt trong quá khứ của Rosé bị netizen tố là khác một trời một vực so với hiện tại, đặc biệt là đôi mắt và khuôn cằm

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị lật lại ảnh quá khứ với nhan sắc một trời một vực, netizen tranh cãi nảy lửa nghi vấn dao kéo - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca chính của BLACKPINK đã can thiệp "dao kéo" để có nhan sắc mỹ miều, thần thánh như hiện tại. Đôi mắt chính là đặc điểm giúp cô nàng trở nên xinh đẹp hơn bội phần

Tuy nhiên, fan giải thích rằng đôi mắt Rosé to hơn nhờ giảm cân...

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị lật lại ảnh quá khứ với nhan sắc một trời một vực, netizen tranh cãi nảy lửa nghi vấn dao kéo - Ảnh 5.

... và công nghệ trang điểm

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị lật lại ảnh quá khứ với nhan sắc một trời một vực, netizen tranh cãi nảy lửa nghi vấn dao kéo - Ảnh 6.

Hiện tại, Rosé là một trong những mỹ nhân được yêu thích nhất Kpop

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị lật lại ảnh quá khứ với nhan sắc một trời một vực, netizen tranh cãi nảy lửa nghi vấn dao kéo - Ảnh 7.

Nữ idol có nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng đầy nữ tính nhưng bỗng vấp phải ý kiến trái chiều

Một số ý kiến của netizen:

- Sau khi xem xong ảnh này, mình thấy tội nghiệp cho những người suốt ngày tin rằng "mắt Rosé to sẵn rồi nên giảm cân càng to hơn". Cho dù cô nàng có đẹp tự nhiên đi nữa thì nhan sắc này cũng không đẹp đến mức độ khiến người ta sốc đâu.

- Tôi cũng muốn làm mắt hai mí trông tự nhiên như cô ấy.

- Đôi mắt của Rosé nhìn hơi khác.

- Cô ấy lớn lên thật tốt, Rosé ngày càng xinh đẹp hơn. Đôi mắt của cô ấy thay đổi sau khi giảm cân.

- Tôi nghĩ Rosé không phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đây, không hề đụng "dao kéo" nhưng cũng trông rất khác so với thời trung học.

Nguồn: Pann, The Qoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm