Phản ứng chứng minh EQ cao ngất của Jennie (BLACKPINK) khi 1 fan bất ngờ thừa nhận "Em bị cảnh sát bắt" trên sóng livestream

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 09/01/2021

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp mạng xã hội.

Mới đây, BLACKPINK đã tổ chức 1 buổi giao lưu trực tuyến, đón chào năm mới cùng fan. Trong buổi giao lưu này, 1 fan đã gây xôn xao khi nói với Jennie rằng "Em bị cảnh sát bắt". Cách nữ idol phản ứng ngay lập tức khiến fan phát sốt, chứng minh EQ cao ngất cũng như tài xử lý tình huống, ứng biến xuất sắc của cô nàng.

Cụ thể, 1 Blink đã khiến Jennie giật mình khi tiết lộ cô đã phải đến đồn cảnh sát. Blink này khăng khăng đang nói sự thật: "Đây không phải trò đùa. Đó là sự thật, gần đây mình đã phải đến đồn cảnh sát". Jennie không tin vào tai mình, nét mặt dần chuyển sang hoài nghi. Fan này tiếp tục giải thích: "Mình đã phạm tội". Lúc này, tiếng nhạc ca khúc Lovesick của F.T. Island vang lên: "Tội lỗi của tôi là quá yêu em, vì em, vì tội lỗi đó, tôi phải đau khổ chịu đựng".

Ban đầu, Jennie kinh ngạc khi nghe fan nói phải đến đồn cảnh sát

Nhưng có vẻ cô nàng đã biết tỏng trò đùa này rồi

Jennie ngay lập tức đã nhận ra bài hát, cười lớn và hát theo. Kết thúc màn "troll" idol này, rapper BLACKPINK không quên dặn dò người hâm mộ "cẩn thận". Phạm tội yêu Jennie thì được, chứ phạm tội khác là không được. Phản ứng, biểu cảm của Jennie vô cùng dễ thương khiến dân mạng không khỏi phát cuồng.

Jennie đã bật cười và vui vẻ hát theo bài hát

Phản ứng chứng minh EQ cao ngất của Jennie (BLACKPINK) khi 1 fan bất ngờ thừa nhận Em bị cảnh sát bắt trên sóng livestream - Ảnh 5.

Phạm tội thích Jennie thì được, chứ đừng phạm tội khác

Hiện tại, trêu đùa idol bằng câu hát trên đang là trend, đã có kha khá idol mắc bẫy fan như Mingyu (SEVENTEEN), Doyoung, Jaemin (NCT). Khiến idol hốt hoảng rồi tỏ tình dễ thương, quả thật không ai "lầy lội" bằng các fan Kpop. Tuy nhiên đây cũng là phép toán để thử tài ứng biến cũng như phản ứng của idol Kpop trước tình huống bất ngờ trên sóng trực tiếp. Chính vì vậy mà câu hát này đã trở thành trend tại Hàn.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm