Jisoo (BLACKPINK) "sốc văn hóa" sau khi chứng kiến hành động nguy hiểm của Rosé và mẹ trong bếp

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/01/2021

Hành động của mẹ con Rosé (BLACKPINK) trong bếp khiến Jisoo bị sốc vì quá nguy hiểm.

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc đình đám, dẫn đầu làn sóng Hallyu trên thị trường quốc tế. 4 thành viên của nhóm nhanh chóng trở thành thần tượng hàng đầu của giới trẻ. Thế nhưng, đằng sau những khoảnh khắc xinh lung linh trên sân khấu, các cô nàng cũng như những người bình thường khác. Điển hình như Rosé đã bị Jisoo “bóc phốt” một thói quen khá nguy hiểm ngay trên radio.

Jisoo (BLACKPINK) sốc văn hóa sau khi chứng kiến hành động nguy hiểm của Rosé và mẹ trong bếp - Ảnh 2.

Trên sân khấu Rosé là người hoàn hảo nhưng cô nàng cũng giống những người bình thường khác, thường xuyên có những hành động “ngố tàu”

Trước đây, khi tham gia chương trình Lee Hongki's Kiss The Radio, MC hỏi các thành viên có muốn nhắn nhủ gì với những người còn lại không. Ngay sau đó, Jisoo đã dặn dò Rosé rằng “nhớ tắt bếp”. Lời dặn này bắt nguồn từ một hành động của Rosé và mẹ khiến Jisoo sốc nặng, không thể nào quên.

Rosé tỏ ra ngại ngùng khi bị Jisoo “bóc phốt” trên radio

Cụ thể, khi mẹ Rosé đến Hàn Quốc thăm con, bà và Rosé đã cùng nhau nấu ăn trong bếp. Tuy nhiên, sau đó cả hai đều không tắt bếp. Chính Jisoo là người đã phát hiện và tắt đi. Đây là hành động khá nguy hiểm, có thể làm rò khí gas hoặc nóng bếp. Khi câu chuyện này được thành viên cùng nhóm “đào” lại, Rosé tỏ ra ngại ngùng và giải thích rằng ở Úc thường không dùng công tắc bếp.

Cả Rosé và mẹ đều quên tắt bếp sau khi nấu ăn, cuối cùng Jisoo chính là người tắt cho 2 mẹ con

Rosé giải thích do khi còn ở Úc không có dùng công tắc bếp

Mỹ nhân BLACKPINK còn kể thêm, trước đó cô nàng cùng mẹ đến nhà ngoại ở Hàn Quốc, khi đó 2 mẹ con Rosé cũng quên tắt bếp sau khi sử dụng xong. Tất cả là do thói quen và văn hóa sống khác biệt. Mặc dù chỉ là câu chuyện nhỏ nhưng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, thường xuyên “đào” lại để trêu chọc idol.

Trước đó, khi đến nhà bà ngoại, Rosé và mẹ cũng phạm lỗi tương tự

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm