Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về ký túc xá chật hẹp và cách nhóm đối phó với gián, thực tế khắc nghiệt thời thực tập sinh là đây!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 28/07/2021

Không chỉ BLACKPINK, đa số các nhóm nhạc Kpop đều phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh.

Giống với hầu hết các thần tượng Kpop khác, BLACKPINK đã sống trong ký túc xá trong suốt sự nghiệp của họ. Trước đây, nhóm từng gây chú ý khi sống trong căn hộ sang trọng được giới thiệu trên một số chương trình thực tế.

Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về ký túc xá chật hẹp và cách nhóm đối phó với gián, thực tế khắc nghiệt thời thực tập sinh là đây! - Ảnh 1.

Phòng ngủ sang - xịn - mịn của Rosé từng được giới thiệu trên một show thực tế

Tuy nhiên, không phải ngay từ đầu các thần tượng đã được sống trong một điều kiện tốt như thế. Đã có những thời điểm mà các thành viên phải sống chung trong ký túc xá nhỏ hơn, nơi điều kiện vật chất còn thiếu thốn.

Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về ký túc xá chật hẹp và cách nhóm đối phó với gián, thực tế khắc nghiệt thời thực tập sinh là đây! - Ảnh 2.

Ký túc xá một thời của SHINee nơi tất cả các thành viên phải ở chung một phòng

Mới đây nhất, Rosé đã có dịp chia sẻ về ký túc xá thời chưa debut của mình tại chương trình The Sea Of HopeVì tất cả các thành viên của chương trình đang ghi hình cùng nhau, Rosé đã ở trong một căn phòng với nữ ca sĩ nhà YG Suhyun (AKMU) và nữ diễn viên Kim Go Eun. Mặc dù ba người ở trong một căn phòng nhỏ, nhưng tất cả họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời với nhau. Đặc biệt, Go Eun cảm thấy đây là trải nghiệm thú vị và mới mẻ so với hai người còn lại.

Rosé đã có dịp kể về ký túc xá của mình khi ở chung với Suhyun (AKMU) và nữ diễn viên Kim Go Eun

Nhưng đối với Rosé, cô nói rằng cảm giác sống với những người khác trong ký túc xá không quá mới mẻ đối với mình. Thành viên BLACKPINK đã sống như thế 8 năm rồi. Khi mới tới Hàn Quốc, Rosé chưa được xác định sẽ debut trong đội hình BLACKPINK, cô vẫn phải ở ký túc xá chật hẹp, thậm chí có gián.

Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về ký túc xá chật hẹp và cách nhóm đối phó với gián, thực tế khắc nghiệt thời thực tập sinh là đây! - Ảnh 4.

Rosé từng ở ký túc xá chật hẹp, thậm chí có gián thời chưa debut

Đây không phải là lần đầu tiên Rosé và các thành viên khác nói về những khó khăn mà họ phải chịu đựng trước khi ra mắt, đặc biệt là với côn trùng. Trong một tập của chương trình thực tế 24/365 with BLACKPINK, nhóm đã tiết lộ cách họ sống với gián và rết. Trong nhóm, chỉ có Lisa đủ can đảm để bắt chúng. Các thành viên vô cùng biết ơn Lisa vì tất cả đều quá kinh hãi trong việc phải tự mình bắt được côn trùng.

Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về ký túc xá chật hẹp và cách nhóm đối phó với gián, thực tế khắc nghiệt thời thực tập sinh là đây! - Ảnh 5.

Lisa chính là "người hùng bắt côn trùng" trong chuỗi ngày sống chung với gián, rết của BLACKPINK

Nguồn: KB - Ảnh: IT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm