1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng "lời nguyền BLACKPINK", chuyện gì đây?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 26/07/2021

Chuyện gì đang xảy ra khiến loạt fanpage nghệ sĩ US-UK tại Việt Nam lại chuyển ảnh đại diện sang hai màu hắc hường đặc trưng của BLACKPINK thế này?

Chiều nay, khi dạo một vòng các trang cộng đồng lớn của fan nghe nhạc US-UK, netizen cứ ngỡ mình hoa mắt: sao đồng loạt các page lại đổi ảnh đại diện 2 màu hắc hường chủ đạo, nhìn qua cứ tưởng BLACKPINK thế này?

Từ các trang cộng đồng lớn của fan Lady Gaga, Ariana Grande, Taylor Swift,... cho đến các trang tổng hợp thông tin về nhạc US-UK, tất cả đều đồng loạt đổi ảnh đại diện sang 2 màu cực kì đặc trưng của girlgroup nhà YG. Thậm chí cả font chữ cũng mô phỏng BLACKPINK, nhìn không kĩ thoáng tưởng là trang của FC girlgroup nhà YG thật!

Ủa gì kì? Chuyện gì đang xảy ra? Các trang US-UK đồng loạt chờ đợi màn solo của Lisa hay đang có "biến" gì đấy giữa fan USUK và cộng đồng BLINK? 

1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 1.
1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 2.
1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Một loạt fanpage của sao US-UK ở Việt Nam đồng loạt đổi hình đại diện sang màu Hồng - Đen

Dành cho những ai không biết, thì nguồn cơn sự việc là thế này.

Chuyện là dạo gần đây, các trang US-UK đang "cà khịa" cực mạnh trước việc BTS liên tiếp giành vị trí Quán quân Billboard Hot 100 bằng cách "lách luật", các ca khúc đạt #1 không phản ánh đúng sức hút của sản phẩm trên tại thị trường Hoa Kỳ. Đa số fan US-UK đều cho rằng, việc fan BTS "chi phối" BXH Billboard bằng cách "vung tiền" là một cách cạnh tranh thiếu lành mạnh, làm đảo lộn giá trị của các ca khúc trên BXH.

Và tất nhiên, fan US-UK đã "khiêu khích" thì fan BTS cũng không ngại mà tràn vào "chiến". Cộng đồng fan US-UK cũng "không phải dạng vừa" khi liên tiếp "cà khịa" thành tích #1 Billboard không-ai-phục của BTS khắp các mặt trận. Không chỉ mỉa mai trên các bài viết, fan US-UK còn chỉ ra sự vô lí của fan BTS khi số đông ARMY đều cho rằng: bất kì ai nói không tốt về thần tượng thì đều là fan BLACKPINK "trá hình"?

1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Đã bị bảo là fan BLACKPINK thì thôi, đồng loạt các fan US-UK phải thay đổi hình ảnh sao cho giống fan BLACKPINK chứ không thôi có tiếng mà lại chẳng có miếng. Và đó cũng chính là nguyên do hàng loạt trang US-UK đổi ảnh đại diện thành 2 màu hắc hường như trên. Đây như một cách "cà khịa" đầy thẳng thắn, đã bị mang tiếng thế rồi thì nhận luôn cho sang! Qua đây cũng không thể phủ nhận: fan US-UK tại Việt Nam đa số lại có thiện cảm với fandom lẫn idol là BLACKPINK hơn hẳn BTS.

1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 7.
1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 8.
1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng lời nguyền BLACKPINK, chuyện gì đây? - Ảnh 9.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm