Góc ngang ngược tại Olympic Tokyo 2020: Nhạc thất tình của BLACKPINK vang lên giữa lúc VĐV đang hùng hục đánh bóng chuyền?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/07/2021

Việc nhạc BLACKPINK nói riêng và nhà YG nói chung được phát tại Olympic Tokyo 2020 khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào ngày 23/7. Đây là kỳ Thế Vận hội Mùa Hè đặc biệt do tình hình dịch Covid-19. Nhiều bộ môn thi đấu đã được diễn ra vô cùng sôi động. Trong ngày 25/7, tại bộ môn bóng chuyền, một chủ đề mà fan Kpop đặc biệt quan tâm đó chính là việc nhạc của BLACKPINK bất ngờ vang lên tại sân vận động.

Lovesick Girls của BLACKPINK vang lên tại sân thi đấu bóng chuyền Olympic Tokyo 2020

Ngang ngược thật sự khi một ca khúc vốn mang nội dung về những cô gái thất tình, tuyệt vọng trong tình yêu lại được phát ở trận thi đấu bóng chuyền. Nhưng xét về giai điệu, Lovesick Girls là một ca khúc sôi động và vô cùng bắt tai, hẳn là đã phần nào truyền tải năng lượng cho các VĐV đang thi đấu.

Những "cô gái thất tình" truyền năng lượng sôi động đến sân vận động Olympic

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Không chỉ nhạc của BLACKPINK, trong trận thi đấu bóng chuyền, ca khúc BANG BANG BANG của BIGBANG cũng bất ngờ được phát. Trước đó, tại bộ môn bắn cung, ca khúc Really Really của WINNER cũng vang lên khiến dân tình không khỏi thích thú. Có vẻ như ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 đã mua trọn gói nhạc nhà YG rồi!

BANG BANG BANG của BIGBANG vang lên tại sân thi đấu bóng chuyền Olympic Tokyo 2020

Nhạc của BIGBANG...

... và WINNER cùng vang vọng tại Olympic Tokyo 2020

Với những ca khúc mang màu sắc sôi động, tăng sự hưng phấn của các vận động viên, lựa chọn của Olympic quả là đúng đắn. Nhạc Kpop, đặc biệt là YG vươn tầm thế giới là đây!

Nguồn, Clip: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm