BLACKPINK vượt Maroon 5 để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt xem nhất, đến BTS chạy dài mới theo kịp

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 24/07/2021

Dù đã 1 năm không comeback hay có nội dung gì đáng chú ý nhưng kênh YouTube của BLACKPINK vẫn tăng view ầm ầm.

Theo số liệu mới nhất của YouTube, kênh của BLACKPINK đã đạt được 18.655.670.612 lượt xem, vượt qua con số 18.655.350.806 của nhóm nhạc đình đám thế giới Maroon 5. Với thành tích khủng này, 4 cô gái nhà YG đã trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt xem nhất trên thế giới.

BLACKPINK vượt Maroon 5 để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt xem nhất, đến BTS vẫn còn phải chạy theo dài dài - Ảnh 1.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc sở hữu nhiều lượt xem trên YouTube nhất

BLACKPINK vượt Maroon 5 để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt xem nhất, đến BTS vẫn còn phải chạy theo dài dài - Ảnh 2.

Vượt cả nhóm nhạc đình đám Maroon 5

Đây đúng là con số khủng ngoài sức tưởng tượng so với một nhóm nhạc hoạt động mới được gần 5 năm như BLACKPINK. Qua thành tích này, có thể thấy, 4 cô nàng nhà YG đang ngày càng chứng minh được tài năng và sức hút của mình với người hâm mộ, đồng thời cũng tạo được chỗ đứng vững chãi trên đường đua âm nhạc cả trong nước lẫn thế giới.

Thậm chí, thành tích này của BLACKPINK còn vượt qua cả đối thủ trong nước mạnh nhất bây giờ là BTS, khi kênh YouTube BANGTANTV được thành lập năm 2012 của 7 chàng trai này chỉ có tổng số 11.539.979.622 lượt xem.

BLACKPINK vượt Maroon 5 để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt xem nhất, đến BTS vẫn còn phải chạy theo dài dài - Ảnh 3.

Kênh YouTube của BTS còn kém xa BLACKPINK về mặt lượt xem

Ngoài ra, kênh Youtube của BLACKPINK đã đạt hơn 63,3 triệu lượt đăng ký. Đây cũng là thành tích cao nhất đối với nghệ sĩ nữ về số lượng subscribe ở thời điểm hiện tại. Hẳn là BLINK sẽ vô cùng tự hào vì idol của mình đã rất cố gắng và chăm chỉ đúng không?

BLACKPINK vượt Maroon 5 để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt xem nhất, đến BTS vẫn còn phải chạy theo dài dài - Ảnh 4.

Quả nhiên không thể đùa được với sức mạnh của BLACKPINK rồi!

Nguồn: Internet/ Ảnh: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm